Bạn nên mua, bán hay sửa chữa xe của mình

Vishal Premlall, giám đốc Hiệp hội Công nghiệp ô tô (MIWA), nói: “Bây giờ là thời gian để hiểu về việc mua bán xe hơi:” Đừng cố gắng mua một chiếc xe mới, trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể trả nợ, bởi lãi suất tăng cao khi bạn mua trả góp, “ông nói” Cố gắng sửa chữa và giữ gìn chiếc xe mà bạn đang dùng thay vì cố mua mới”

Nếu bạn đang bán hoặc cố gắng để sửa chữa một chiếc xe cũ?

Ông đưa ra một ý kiến ​​thứ hai hoặc thứ ba về việc sửa chữa chiếc xe hiện tại của bạn trước khi mua xe mới: “Nếu bạn có thể tránh nhận thêm khoản nợ vào thời điểm này, thì đó là giải pháp tốt nhất. Việc sửa chữa thay vì mua xe của bạn tại thời điểm này sẽ tốt hơn và hợ lý khi bạn chọn để bán ở giai đoạn sau này. “

Mùi ‘xe mới’

Theo Premlall, hầu hết các khoản mua xe đều là “cảm xúc với người mua”, mùi mới mẻ, tình trạng gắn liền với nhãn hiệu … “

Điều này có thể khiến người mua phải cố gắng quá mức về hoàn trả hàng tháng.

Premlall nói: “Đó là lúc bạn cần dừng lại, tính toán lại, lấy ý kiến ​​và đưa ra những quyết định sáng suốt. Thực tế là sự lôi cuốn của một chiếc xe mới sẽ biến mất khi các hóa đơn xuất hiện và bạn sẽ cảm thấy căng thẳng”.

Mua xe ô tô mới hoặc đã qua sử dụng?

Hình ảnh có liên quan

Những chuyên gia ở Rippah Australia đã tạo ra một Infographic tuyệt vời làm nổi bật mọi thứ bạn cần biết về việc mua mới hoặc  đã qua sử dụng, những gì cần chú ý, làm thế nào để đối phó với người bán hàng, và quan trọng hơn, làm thế nào khấu hao ảnh hưởng đến loại xe bạn đang muốn mua .

8

No Responses

Write a response