Có tồn tại sàn gỗ giá rẻ từ các thương hiệu cao cấp

Sàn gỗ giá rẻ luôn có một nhu cầu rất lớn từ những gia đình có thu nhập bình dân hay các nhà thầu thi công công trình cho thuê . Hầu hết các loại  giá rẻ này có chất lượng không ổn và tuổi thọ ngắn . Điều này đúng với câu ” tiền nào của nấy “. Dù vậy , nhiều dòng hàng sàn gỗ giá rẻ của Trung Quốc thường được các nhà nhập khẩu in hình cờ Đức hay Malaysia và đặt cho những cái tên mỹ miều như sàn gỗ công nghệ Đức hay  công nghệ châu Âu… Điều này khiến nhiều người tiêu dùng lầm tưởng sàn gỗ giá rẻ này có xuất xứ từ các nước trên. Thật ra , nếu để ý về các mức giá sàn gỗ thì người dùng có thể tự tư duy được sàn châu Âu không thể có mức giá rẻ như vậy. Tuy nhiên, có một số người dùng vẫn tin rằng có dòng châu Âu có giá rẻ đến vậy!!! Chính điều này đã dẫn tới những quyết định sai lầm của họ khi chọn nhầm các dòng sàn gỗ giá rẻ . Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim đi tìm những dòng sàn giá rẻ  có chất lượng thật sự !

Sàn gỗ giá rẻ và những lỗi thường gặp

Liệu có dòng sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt

Các thương hiệu sàn nổi tiếng luôn có dòng sàn gỗ giá rẻ 8mm và những dòng sàn này vẫn rất chất lượng để sử dụng trong gia đình. Tuy nói là rẻ nhưng đó là so với các dòng sàn gỗ 12mm . Còn giá các loại sàn gỗ 8mm này vẫn ở tầm trung . Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ 8mm và sàn gỗ Janmi 8mm là hai dòng sàn đang được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Với sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ 8mm , những ưu điểm của nó là màu sắc độc đáo, tự nhiên . Ngoài ra, tính chịu nước và sự thân thiện môi trường là những ưu điểm nổi bật khác. Sàn gỗ Janmi 8mm thì chiếm được lòng tin của người tiêu dùng ở tính siêu chịu nước và chống mối mọt cực tốt. Giá sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ 8mm và giá sàn gỗ Janmi 8mm đều xấp xỉ trên dưới 300 nghìn/m2 tùy vào diện tích nhà. Với những dòng sàn gỗ 8mm này thì người dùng chỉ nên lắp đặt tại nơi có mặt bằng tương đối bằng phẳng và mật độ đi lại vừa phải. Xem về giá dòng sàn Janmi khi bấm vào đây !

Sàn gỗ Kronoswiss 8mm sử dụng trong nội thất nhà

Hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim ở địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội khi bạn đang có nhu cầu về các dòng sàn gỗ !

5

No Responses

Write a response