Một cách an toàn hơn để mua, bán xe ô tô trực tuyến

Johannesburg – Thị trường buôn bán tự động mới là một phần nâng cấp mới cho trang web AutoTrader SA. Các nền tảng mới là, cho biết các đơn đặt hàng xe trực tuyến, cảnh báo các trò gian lận, buôn bán không trung thực và đôi khi  cướp kinh nghiệm tại các trang web kinh doanh xe khác, tạo ra một nơi mà người mua xe hơi tư nhân sử dụng và người bán có thể đáp ứng, thương lượng và giao dịch với sự tin tưởng .

Giải pháp đơn giản của cơ chế mua bán xe ô tô trực tuyến

Kết quả hình ảnh cho mua bán ô tô

Quyết tâm loại bỏ những thoả thuận giao dịch trực tuyến gian lận, AutoTrader SA và các đối tác của họ đã tạo ra một giải pháp đơn giản. Kết hợp thế giới thực và chuyên môn của một trạm dịch vụ xe đáng tin cậy, với bí quyết trực tuyến của AutoTrader và các đối tác tài chính. Một kỷ nguyên mới trong kinh doanh ô tô đã bắt đầu.

Giám đốc điều hành AutoTrader SA George Mienie cho biết: “Thị trường tự động cập nhật đang xác định lại quá trình mua bán cá nhân trực tuyến, chúng tôi không chỉ làm cho việc mua và bán xe hơi an toàn hơn mà còn làm cho quá trình đơn giản và dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho mua bán ô tô

AutoTrader Marketplace có các tính năng sau

• Các Trạm Dịch vụ của Bosch trên cả nước cung cấp cơ sở cho người mua và người bán trên Thị trường gặp gỡ, tạo ra một không gian an toàn để kinh doanh.
• Trợ giúp về giá có nghĩa là người bán sẽ liệt kê chiếc xe với giá hợp lý, thu hút đúng người mua và Quản lý Giao dịch dành riêng sẽ được cung cấp để thương lượng thay mặt cho người bán.
• Thanh toán được đảm bảo bởi vì tất cả người mua được kiểm tra kỹ lưỡng. Quá trình kiểm tra bao gồm bảo đảm tài chính được chấp thuận trước từ một trong những nhà cung cấp tài chính đáng tin cậy của AutoTrader, dịch vụ tất cả các ngân hàng / nhà cung cấp tín dụng trong SA. Ngoài ra, tiền được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người bán ô tô, có nghĩa là người bán sẽ nhận được giá mua đầy đủ.
• Tất cả các phương tiện trên AutoTrader Marketplace đã được kiểm tra và thanh tra kỹ thuật nghiêm ngặt bởi Dịch vụ Ô tô của Bosch và bạn có thể yêu cầu kiểm tra trước khi giao hàng để đảm bảo xe đang ở trong điều kiện quảng cáo.
• Tất cả các xe ô tô đã mua được hưởng một chế độ bảo hành uy tín 24 tháng.
Cuối cùng, ô tô được cấp giấy phép và đăng ký khi mua hàng.

7

No Responses

Write a response