Nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước được quan tâm nhiều hơn

Vẫn luôn nghe đến sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt thì được nhiều người sử dụng hơn. Vậy mẫu san go cong nghiep nào mới có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời này, không phải ai cũng có thể tìm hiểu sâu về các loại sàn gỗ mà đưa ra được kết luận sàn gỗ chịu nước tốt. Bạn có thể tham khảo các dấu hiệu nhận biết dưới đây

Cách dễ dàng nhất để biết sàn gỗ chịu nước tốt

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng ra các mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước và tham khảo các thông tin của các mẫu sàn gỗ này. Nhưng đó cũng chỉ là thông tin mà người bán mốn khách hàng của họ tiếp thu những thông tin đấy, thực tế kiếm nghiệm và nhận định sàn gỗ chịu nước nào tốt?

sàn gỗ kronoswiss sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Ví dụ như sàn gỗ Quickstep Bỉ vẫn được biết đến là sản phẩm có khả năng chịu nước tốt nhất. Giới hạn chịu đựng trong nước cao nhất đã giúp cho sản phẩm sàn gỗ Quickstep Bỉ  giữ được chỗ đứng trên thị trường.

Cách đơn giản nhất chính là thử, thường thì bạn sẽ test thử với các mẫu sàn mà người bán hàng đưa trong khoảng thời gian chịu đựng tối đa của sản phẩm mà thông tin sản phẩm đưa ra. Nhưng có đôi khi cũng chỉ test trong vòng tròn 1 ngày để biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hay không.

sàn gỗ chịu nước khi ngâm

Một điều chắc chắn rằng, cùng thương hiệu thì phiên bản 12mm sẽ chịu nước tốt hơn các bản 8mm. Và trên thực tế, hiện nay sàn gỗ chịu nước 12mm được sử dụng nhiều hơn trong nội thất nhà Việt.

Thời gian chịu nước của sàn gỗ càng dài có nghĩa là bạn càng có cơ hội để mà xử lý được tốt nhất các vết bẩn từ nước hay đổi nước ra sàn nhà. Đấy là những gì mà các bạn có thể nghĩ đến nếu muốn biết sàn gỗ thực sự có chịu nước tốt không.

5

No Responses

Write a response