Làm đẹp và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư bằng thói quen ăn uống

Phòng tránh ung thư trực tràng với thực đơn của người dân Địa Trung Hải

Thực đơn điển hình của người dân Địa Trung Hải sẽ bao gồm rất nhiều loại rau củ quả, các loại ngũ cốc nguyên hạt, đậu phộng, trái cây… Điểm đặc biệt đó là họ ăn cá cá và thịt từ gia cầm và có chế độ ăn hạn chế tối đa thịt đỏ từ gia súc. Cuối cùng họ sẽ ưu tiên dùng các thực phẩm có lượng axit béo bão hòa cao giúp giảm cân. Lượng axit béo bão hòa là chuỗi ngắn SCFCs được tìm thấy nhiều trong rau cải, trái cây hay thịt.

ung thư

Tác dụng làm đẹp của việc ăn nhiều rau quả xanh thì ai cũng biết nhưng việc áp dụng nó thì thật khó có người kiên trì thực hiện được chính vì thế với những kiến thức cung cấp sẽ là một động lực để thay đổi thói quen ăn uống hằng ngày có thêm nhiều rau xanh cho bạn.

Một số thực phẩm phòng tránh ung thư và làm đẹp

Việc bạn nói không với rượu và các loại nước giải khát cũng là một cách để hạn chế sự phát triển của polyp mới. Ngoài ra đậu lăng và quả mâm xôi là thực phẩm giúp hạn chế tối đa sự phát triển của ung thư. Bởi trong quả mâm xôi chứa rất nhiều chất xơ, và trong chế độ ăn hàng ngày thì việc thiếu chất xơ chính là một trong những nguyên nhân gây ra những vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa hay về vấn đề viêm khớp và một số bệnh tự miễn khác.

làm đẹp

Các số liệu thống kê cho thấy, trong khi mức khuyến cáo là 20-30 gram thì người Mỹ thường ăn chỉ khoảng 10 gram chất xơ mỗi ngày số liệu cho thấy đây là chế độ ăn thiếu chất xơ trầm trọng cho cơ thể bạn. Việc bổ sung quả mâm xôi trong khẩu phần hàng ngày của bạn chính là biện pháp hiệu quả làm tăng cường chất xơ cho cơ thể, với mỗi cốc quả mâm xôi có chứa đến 8 gram chất xơ đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt để bạn giảm được nguy cơ mắc bệnh lý thường gặp. Độ tuổi càng cao thì sức đề kháng càng yếu kém và việc bạn cần bổ sung các chất với chế độ ăn uống hợp lý là quan trọng

5

No Responses

Write a response