Kinh nghiệm tìm mua xe đạp điện cũ

Do nhu cầu đi lại và tài chính kinh tế việc lựa chọn xe đạp điện cũ để đi lại là vô cùng hợp lý. Thông thường xe đạp điện cũ có giá từ 2 triệu đến 7 triệu tùy theo giá trị của xe hay chất lượng và thời gian sử dụng của xe. Mua xe đạp điện cũ thường hay gặp nhiều vấn đề về phin hay ắc quy, bộ phận sặc điện hay động cơ xe bị yếu .

Để tránh bị mua phải những chiếc xe chất lượng kém hay những bộ phận của xe bị hỏng bạn nên kiểm tra xe thật kĩ và thử sặc điện hay chạy thử xe trước khi mua. Khi mua xe đạp điện cũ mọi người cần chú ý đến ắc quy hay phin có bị phồng hay bị ướt để tránh mua phải đồ sáp hỏng. Tiếp theo bạn nên nhìn và chú ý các bộ phẩn điện tử của xe, nhìn lốp để đoán được gian sử dụng và nhìn khung xe.

Kinh nghiệm của việc mua xe cũ là không nên ham rẻ mà mua phải xe kém chất lượng. Mọi người vẫn thường nói tiền nào của ấy với chiếc xe quá rẻ thì đương nhiên phải có vấn đề nên mua xe mọi người nên chú ý nhé. Mọi người nên mua xe ở những chỗ có uy tín và đảm bảo về chất lượng của xe. Nơi bán uy tín cần có đủ những điều sau:

-có biển hiệu và địa chỉ rõ dàng

-có nhiều người mua và có phản ánh tích cực về chất lượng xe

-có giáy bảo hành về xe nếu còn thời gian bảo hành

-giáy chứng nhận chất lượng xe

Mọi người nên tìm hiểu kĩ về loại xe đạp điện mình muốn mua và tham khảo một vài nơi bán nếu có thể để mua được xe dung theo ý muốn.

7

No Responses

Write a response