Cần gì cho một phòng ngủ hiện đại bắt mắt

Cần gì cho một phòng ngủ hiện đại bắt mắt

Một phòng ngủ mang tính hiện đại phải thể hiện được sự tiện ích và đơn giản trong mọi ngóc ngách, đồng thời cũng thể hiện được cá tính của người sử dụng. Ngoài những đồ nội thất chính như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm thì những nội thất thảm trải sàn, đèn ngủ, góc đọc sách cũng góp phần tạo nên không gian ấn tượng cho phòng ngủ nhà bạn.

  1. Góc đọc sách

Có 2 trải nghiệm tri thức người ta hay sử dụng là nằm trên giường đọc sách và có một góc nhỏ thư giãn riêng. Nếu phòng bạn đủ rộng, hãy thiết kế cho mình một góc nhỏ đọc sách riêng. Sở hữu một không gian nhỏ đọc sách chắc chắn sẽ biến căn phòng ngủ trở nên xinh xắn hơn và giúp bạn có thể thư giãn ngay trong căn phòng của mình. Hơn nữa, nếu đặt góc đọc sách nơi cửa sổ, mỗi sớm bạn sẽ được tắm mình trong những ánh nắng ban mai và nhâm nhi một li café buổi sáng.

  1. Đèn ngủ lớn

Hiệu ứng ánh sáng là không thể thiếu cho phòng ngủ lãng mạn. Vậy nên, phòng ngủ hiện đại cũng phải trưng bày ngay một chiếc đèn ngủ mà đó phải là đèn ngủ lớn, nó sẽ giúp tạo sự phá cách cho căn phòng.

  1. Thảm phòng ngủ

Nhiều người thích sự đơn giản và đơn điệu nhưng nhiều người lại thích sự chải chuốt cầu kỳ, họ chú trọng từng chi tiết nhỏ trong nội thất phòng ngủ để đem lại sự thoải mái nhất. Chính vì vậy mà chiếc thảm trải sàn là không thể thiếu. Sự mềm mại dưới đôi chân sẽ đem lại cho họ sự thích thú và thưu giãn trong chính phòng ngủ của mình.

 

5

No Responses

Write a response