Nghề shipper-cứ lên xe là có tiền

Với đặc điểm chính của nghề là chỉ cần có phương tiện đi lại, điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể kiếm ít nhất 5 triệu đồng một tháng- đấy là một nghề đang rất hot và kiếm được nhiều tiền trên đất hà nội.

Do nhu cầu mua sắm tăng cao cộng với thói quen mua hàng qua mạng đang ngày càng phát triển, chỉ cần nhấp chuột, là bạn có thể ngồi nhà và chờ hàng đến tận nơi, phần công việc còn lại là giành cho những shipper. Nếu một shipper có được những cửa hàng ruột của riêng mình, thu nhập một tháng hoàn toàn có thể lên đến 30 triệu. Nhưng liệu nó có phải dễ ăn như vậy không? Có phải cứ lên xe là ra tiền không?

Có rất nhiều shipper không làm được như vậy. Vì họ đã bị lừa một cách có chủ ý hay vô ý rất nhiều. đó là câu chuyện của ship ứng. Ứng ra trả shop trước rồi lấy lại của khách sau, biết như thế nên nhiều người đã giả danh các shop để đem những hàng nhái, hàng kém chất lượng giao cho shipper rồi bắt họ ứng với giá cao, khi đem đến cho khách thì mới nhận ra đây là hàng giả nên khách không nhận, và điều tất nhiên là họ bị mất cả chì lẫn chài. Nghề shipper có rất nhiều rủi ro, chủ shop dễ tính thì khi bị khách trả lại hàng họ sẽ vẫn tính phí ship cho shipper nhưng, nhiều shop và cả khách đều vô lý thì họ coi như mất cả công sức ấy.

Vậy nên shipper không phải là nghề dễ ăn tiền mà chứa đựng rất nhiều rủi ro, vậy nên hãy tìm những địa chỉ thật uy tín để có thể an tâm khi làm việc.

36

No Responses

Write a response