Bao nhiêu tuổi thì nên mua oto cho riêng mình?

kinh nghiệm của tôi khi mua oto (và tôi làm việc trong các đại lý ô tô tại Colorado trong 9 năm, với tư cách là một nhân viên bán hàng và trong các vai trò quản lý khác nhau), câu trả lời là Có và Không.

Đầu tiên là “Không”: Bạn sẽ không bao giờ (hoặc hầu như không bao giờ) nhận được các đại lý để có lệ phí đó ra khỏi giấy tờ. Hầu hết các đại lý đều nói rằng họ tính phí cho tất cả mọi người. Điều này rất quan trọng khi bạn hiểu: Sau khi bạn nói với công chúng rằng tất cả mọi người đều phải trả phí đó, bạn phải tính phí cho tất cả mọi người. Nếu không, bạn đang nói dối người dân, và có những hậu quả dân sự hợp pháp và (nguy hiểm hơn). Hãy tưởng tượng một vụ kiện tập thể chống lại một đại lý nói rằng lệ phí là bắt buộc khi nó không được. Họ có thể bị mất hàng triệu (và có, ít nhất đó là những gì tôi đã nghe).

Bây giờ cho “Có”: Nếu bạn không muốn trả phí đó, bạn có thể yêu cầu đại lý đưa nó vào giá thỏa thuận. Tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng mua và số tiền bạn phải trả, bạn sẽ có nhiều mức thành công khác nhau với cách tiếp cận này.

Nếu bạn đã trả nó? Có lẽ. Người bán hàng và người quản lý bán hàng không xem phí đó như là một thứ họ có thể chạm vào, chủ yếu là do nhân viên bán hàng và người quản lý có thể bị sa thải vì không tính lệ phí đó.

Như cơ người đã chỉ ra, đi bộ luôn luôn là cách tốt nhất để đảm bảo bạn thực sự có được hợp đồng tốt nhất. Nếu – ví dụ – bạn đã đi ra ngoài, bạn có thể đã biết được rằng có một số phòng nhiều hơn trong giá cả … hoặc có thể không.

Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng dễ dàng nói “bạn nên bước ra ngoài” hơn là thực sự làm điều đó. Có rất nhiều lực lượng xã hội và tâm lý mạnh mẽ để ngăn không cho mọi người rời khỏi một thỏa thuận gần với đích. Theo tôi, không phải là xấu hổ trong việc trả lệ phí xử lý đại lý, đặc biệt là nếu bạn đã làm khá tốt trong tất cả các khía cạnh khác của thỏa thuận. Thật khó để giành chiến thắng ở tất cả mọi thứ, và các đại lý được hưởng một khoản lợi nhuận nào đó.

19

No Responses

Write a response