Dự án The emerald: cùng những con đường huyết mạch của thủ đô!

Dự án the emerald có một vị trí vô cùng tuyệt vời thu hút nhiều sự chú ý từ phía những khách hàng quan tâm đến nhà ở, chung cư, hoặc những người làm về bất động sản. Thuộc khu đô thị Manor- trung tâm của khu vực Mỹ Đình ngay cạnh khu đô thị đang ngày càng phát triển là khu đô thị Sông Đà- Mỹ Đình. Là một khu vực có một vị trí tuyệt vời không chỉ vì vị trí thuận lợi, đó còn là cơ sở hạ tầng giao thông, các công trình công cộng đang ngày càng được quan tâm và phát triển mạnh mẽ.

Dự án The emerald- những vị trí chỉ cách bạn vài bước chân!

Là khu đô thị có một vị trí giao thông tuyệt vời so với những tòa trung cư khác, vô cùng dễ dàng hòa mình vào tuyến giao thông huyết mạch của thành phố giá bán the emerald là đường Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, đường Vành đai 3, đại lộ Thăng Long…chính điều này đã làm cho những người bận bịu với công việc giảm được áp lực về thời gian mỗi khi di chuyển đi làm vào những buổi sáng sớm vì vấn đề tắc đường luôn là một e ngại lớn đối với những con đường huyết mạch của thành phố.

Sẽ chỉ đi mất khoảng cách 500 mét là đã có thể đến với sân vận động Mỹ Đình- nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động sôi nổi, cách trung tâm hội nghị quốc gia chưa đầy 1.5km. Di chuyển đến bến xe Mĩ Đình sẽ không còn là nỗi lo vào những dịp lễ tết bởi lẽ khoảng cách chưa đầy 2km tức là chưa đầy 10 phút di chuyển sẽ là điều tuyệt vời nếu như bạn phải đi đâu đó xa bằng ô tô…

Đến với dự án The emerald, bất cứ khách hàng nào cũng đều cảm thấy choáng ngợp bởi vẻ đẹp của những con đường, những hàng cây xanh giúp cho cuộc sống trở nên trong lành hơn ngay giữa lòng thành phố. Đó là những ánh đèn mờ ảo mà chỉ có dự án The emerald mới có mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Đó là những khu vườn, những khóm hoa tươi cho cuộc sống trở nên màu sắc, là thiết kế tinh tế mặt bằng thiết kế chung cư the emerald và độc đáo không kém phần hiện đại hòa quyện sự sang trọng mà chỉ có The emerald mới có!

 

25

No Responses

Write a response