Địa chỉ uy tín cung cấp khuôn hàng rào bê tông

Hàng rào bê tông là loại sản phẩm có mặt trên thị trường đã lâu, chúng được đánh giá cao nhờ tính chất và đặc điểm ưu việt về độ bền và mức độ thân thiện với môi trường. Điều gì đã giúp cho hàng rào bê tông chiếm lĩnh thị trường? Câu trả lời nằm trong công nghệ sản xuất. Và để tạo ra loại hàng rào này không thể thiếu khuôn hàng rào bê tông – chìa khóa tạo nên sự khác biệt.

Đặc điểm khuôn hàng rào bê tông

Trong cuốc sống, khi cần sản xuất hay làm ra những loại sản phầm đồng nhất kích thước, hình dáng thì người ta hay sử dụng khuôn. Khuôn chính là tạo hình mang tính chất có định để giúp cho vật mà bạn muốn làm nên sẽ có hình dáng, kích thước giống như nó.
Khuôn được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày từ khuôn làm bánh, khuôn đúc trong sản xuất gang thép, khuôn hàng rào, khuôn con tiện… Với công nghệ đúc bê tông thì khuôn có ý nghĩa to lớn.

Khuôn hàng rào bê tông

Khuôn hàng rào bê tông cũng như khuôn dùng trong sản xuất hàng rào ly tâm có kích thước và hình dáng nhất định. Chúng có các loại khuôn có chiều dài từ 1m30 đến 1m60. Kích thước của khuôn cũng đồng thời là kích thước của hàng rào. Do đó, bạn nếu muốn làm loại hàng rào này thì cần đưa ra kích thước cụ thể và lựa chọn các kích thước, họa tiết sẵn có sau đó mới tiến hành đưa vào đóng khuôn để tạo nên sản phẩm. Bạn không thể điều chỉnh kích thước của chúng theo ý riêng mình.

Vật liệu làm khuôn hàng rào bê tông thường bằng nhựa nguyên sinh. Loại vật liệu này có độ bền cao, giá thành rẻ, bề mặt bóng mịn nên khi dỡ khuôn bề mặt của các cây rào bê tông cũng rất láng mịn, không bị kết dính lại trên khuôn. Với hàng rào bê tông ly tâm thì lựa chọn khuôn và tạo độ láng mịn cho cây rào ngay từ bước dỡ khuôn là yếu tố quyết định vẻ đẹp của sản phẩm.

Ngoài các đặc điểm trên thì khuôn hàng rào bê tông do Bilico cung cấp để dùng trong sản xuất hàng rào ly tâm còn có độ dày cao, rất chắc chắn, không bị cong vênh sau thời gian sử dụng, rung lắc của máy ly tâm. Đặc biệt là các đường nối trong khuôn rất nhỏ và tinh tế, không làm mất đi vẻ đẹp và tính hài hòa của sản phẩm.

>>>>>>>>>>> Xem thêm mẫu khuôn hàng rào bê tông Trụ Tháp của chúng tôi 

Mua khuôn hàng rào bê tông ở đâu?

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico ngoài việc được biết đến là đơn vị sản xuất hàng rào bê tông ly tâm thì chúng tôi còn cung cấp khuôn hàng rào bê tông.

Hàng rào bê tông Bilico

Khuôn hàng rào bê tông của chúng tôi cam kết chính hãng, chất lượng cao. Khuôn có độ dày và rất chắc chắn, không hề bị cong vênh, biến dạng sau một thời gian sử dụng. Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại khuôn hàng rào giá rẻ song chất lượng lại không được như quảng cáo. Chỉ sau 1 đến 2 năm sử dụng, các khuôn đó nhanh chóng bị hỏng, cong vênh, biến dạng khiến bạn không thể dùng được, mất chi phí đầu tư mà hiệu quả không cao, tuổi thọ không dài.

Với Bilico, tất cả các khuôn hàng rào khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm chất lượng, khuôn chính hãng 100%, độ bền cao, mẫu mã đa dạng. Không những vậy, chúng tôi còn giúp khách hàng có được những kinh nghiệm và phương pháp quý giá để quá trình sản xuất hàng rào bê tông đạt hiệu quả cao nhất, sản phẩm đẹp nhất.

Để được tư vấn trực tiếp về khuôn hàng rào bê tông vui lòng liên hệ 0986 168 007.

5

No Responses

Write a response