Cách phối đồ với giày lười Tâm Anh đầy phong cách

 

Bạn thử nghĩ xem khi diện trên mình một bộ đồ thời thượng cùng với một đôi giày da cao cấp. Nhưng lạ thay chúng có một khoảng cách vô hình nào đó mà biến sự kết hợp đó trở thành thảm họa. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách phối đồ với giày lười Tâm Anh trở nên hoàn hảo.

Hướng theo phong cách lãng mạn

Phong cách lãng mạn hiện nay không chỉ có các chị em theo đuổi và với các chàng trai cũng thế. Họ thích sự lãng mạn, yêu đời chỉ có qua phong cách ăn mặc mới thể hiện được điều đó. Và chính sự kết hợp giữa trang phục và giày lười thể hiện được sâu sắc đặc điểm nổi bật đó. Tuy có phần lãng mạn nhưng cũng không kéo độ menly vốn có của phái mạnh xuống, đôi khi nó là yếu tố thúc đẩy được sự đàn ông trong người họ trở nên mạnh mẽ.

Một gợi ý cho sự phối đồ đó chính là giày lười cao cấp cùng với áo thun, áo sơ mi kẻ đi kèm là những mẫu quần kaki có tông màu sáng. Với phong cách này bạn có thể làm đổ gục biết nao nhiêu ánh mắt của các cô gái. Một sự hài hòa, thanh lịch được nhìn nhận qua phong cách ăn mặc này.

Bạn có thể thử kết hợp những đôi giày lười xanh đen và trắng cùng với những bộ trang phục nhẹ nhàng, tông trầm mang đến cho bạn sự thoải mái, tinh tế nhất.

Phối đồ cùng giày lười hướng theo phong cách lãng mạn

Hướng theo phong cách khỏe khoắn

Bản chất bên trong của các chàng trai đã có sự khỏe khoắn ở bên trong con người rồi. Nên chỉ cần một yếu tố nhó cũng có thể khơi dậy được sự năng động, tự tin đó. Và một yếu tố quan trong không thể thiếu tạo nên phong cách khỏe khoắn đó chính là một đôi giày lười da nam cao cấp.

Phong cách khỏe khoắn đó chính là sự kết hợp giữa giày lười nam cùng áo thun, quần jean hoặc quần sooc sẽ tạo cho bạn một phong cách hoàn toàn khác. Một phong cách trẻ trung, sành điệu mà rất nhiều chàng trai muốn hướng đến.

Phong cách trẻ trung đó chính là sự kết hợp giữa giày lười và trang phục

Hướng theo phong cách thanh lịch

Trẻ trung, năng động, khỏe khoắn bên cạnh đó sự thanh lịch không thể nào thiếu được. Một đôi giày lười nam có thể làm được tất cả đó chính là điều thần kỳ mà mọi người nên khám phá.

Màu sắc thể hiện được sự thanh lịch đó luôn luôn là sắc màu trắng tinh khôi. Việc bạn lựa chọn một đôi giày nam màu trắng cùng với những bộ trang phục cùng tông hay màu ghi, màu xám sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo.

Phong cách thanh lịch cùng với giày lười

Với mỗi phong cách lại có một sự thẩm mỹ đánh giá riêng, nhưng điểm nổi trội hơn hết dù là phong cách nào những cách phối với giày lười cũng có thể chiều lòng được hết.

 

 

 

No Responses

Write a response