Tư vấn thiết kế phòng ngủ chung cho các bé

Gia đình bạn có 2 con, không gian nhỏ không đủ để có 2 phòng riêng cho 2 con. Và dưới đây là những gợi ý tuyệt hay cho bạn để thiết kế phòng ngủ chung cho các bé đẹp mắt và ưng ý nhất.

=>> Tham khảo: Sản phẩm đồ gỗ nội thất đẹp giá rẻ hiện đại cho phòng ngủ.

Thiết kế đối xứng

Khi có nhiều hơn một đứa trẻ trong nhà, bố mẹ nên áp dụng cách thiết kế phòng ngủ chung đối xứng. Sự đối xứng trong cách kiến tạo không gian, nội thất cùng việc chọn màu sắc tương phản sẽ giúp tạo ra hai nửa vừa tương đồng vừa khác biệt.

thiet-ke-phong-ngu-chung-cho-cac-be-1

Một điển hình thiết kế phòng ngủ chung cho bé trai với ý tưởng đối xứng. Tùy vào gam màu yêu thích của con mà bố mẹ có được lựa chọn phù hợp. Một nửa màu vàng chanh, một nửa màu cam tạo ra ranh giới rõ rệt trong phòng ngủ chung này.

=>> Tham khảo: Mẫu giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ chất liệu gỗ công nghiệp An Cường cao cấp.

thiet-ke-phong-ngu-doi-cho-2-be-2

Trên đây là một gợi ý rất hay cho phòng ngủ vuông với 2 giường áp vào 2 cạnh của phòng và đối đầu nhau, với 1 giá sách được thiết kế đặc biệt, được chia đều cho 2 bé. Thiết kế như vậy, tận dụng được góc chết và khoảng không gian khác được sử dụng cho công năng khác.

thiet-ke-phong-ngu-cho-2-be

Chọn giường hai tầng là cách giải quyết nhanh chóng khi nhà bạn có hai đứa trẻ mà không gian phòng ngủ chung quá eo hẹp. Giường tầng là một trong những giải pháp hay và tối ưu nhất cho không gian nhỏ hẹp của phòng và có 2 bé. Tuy chung phòng nhưng 2 bé đều có không gian riêng khi ngủ nghỉ.

=>> Xem thêm: Thiết kế bộ phòng ngủ đẹp cho phòng ngủ căn hộ chung cư hiện đại.

Trên đây là những giải pháp hay cho phòng ngủ có 2 bé. Chúc cho các bố mẹ thêm gợi ý hay khi thiết kế phòng ngủ cho các bé. Chúc bạn thành công!

19

No Responses

Write a response