Đàn ông nghĩ gì khi chọn thắt lưng nam hàng hiệu

Hầu hết cánh mày râu thời hiện đại đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc dây nịt nam. Họ nhận thấy đây chính là một “trợ thủ đắc lực” của mình trong cuộc sống. Bởi phái mạnh quan niệm ngoài chức năng định hình cho trang phục thì đây là món phụ kiện thể hiện đẳng cấp đồng thời toát lên phong thái, tính cách và vẻ bề ngoài của họ. Với những quý ông thành đạt thì điều này lại càng quan trọng bởi mỗi lúc họ xuất hiện là có cả ngàn ánh mắt chú ý, vậy nên việc lựa chọn dây nịt nam cũng phải thật cầu kỳ. Đồ da Laforce đã tổng hợp và đúc kết lại những kinh nghiệm và bí quyết lựa chọn dây nịt của cánh mày râu thành đạt để gửi đến các quý ông.

Tiêu chí chọn dây lưng của những người đàn ông thành đạt

Về chất lượng

Chất liệu da mà các quý ông thành đạt lựa chọn khi mua dây nịt chính là da thật. Da thật có 2 loại phổ biến là: da bò và da cá sấu. Chúng giúp  cánh mày râu  trở nên lịch lãm và thanh lịch hơn

Về kiểu dáng

Hiện nay dây nịt có 3 dạng phổ biến là khóa mặt lăn, khóa mặt cài và khóa mặt kim. Mỗi loại mặt khóa sẽ đem đến một phong cách khác nhau cho người sử dụng

Màu sắc dây lưng

Với thắt lưng có chất liệu da thuộc thì thường mang ba màu thắt lưng “kinh điển” là: đen, nâu đậm và nâu vàng. Với 3 màu này, quý ông có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào mà không lo lỗi mốt.

Trên đây là những suy nghĩ của đàn ông thành đạt khi chọn mua dây lưng nam, chúc bạn sẽ chọn được cho mình mẫu dây lưng phù hợp.

 

6

No Responses

Write a response