Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo đơn giản nhất

Cũng giống như Shopee, Lazada… Sendo là một app thương mại điện tử khá nổi bật. Tại Sendo, bạn có thể dễ dàng tham ra mua và bán bất kỳ một mặt hàng nào. Để đăng ký bán hàng trên Sendo không hề khó. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách đăng ký bán hàng trên Sendo ngay sau đây.

  1. Đăng ký bán hàng

Để đăng ký bán hàng trên Sendo, bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://ban.sendo.vn/. Tại đây, bạn hãy điền đầy đủ những thông tin mà Sendo yêu cầu để tiến hành đăng ký bán hàng trên Sendo. Việc bán hàng trên Sendo hoàn toàn miễn phí. Trước khi quyết định đăng ký mặt hàng cụ thể, bạn có thể thử bán nhiều mặt hàng.

Khi đăng ký shop trên Sendo xong, bạn đã có thể đăng nhập shop Sendo và mở gian hàng trên Sendo theo ý muốn. Trong quá trình đăng ký shop trên Sendo, nếu gặp khó khăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ của Sendo để nhờ tư vấn.

Việc đăng ký bán hàng trên Sendo hoàn toàn miễn phí

  1. Xác thực số điện thoại bằng mã OTP

Trong hướng dẫn bán hàng trên Sendo, bạn sẽ phải trải qua bước xác thực số điện thoại bằng mã OTP. Khi đăng ký thông tin bán hàng Sendo, Sendo sẽ gửi về cho người đăng ký 1 mã OTP để bạn nhập lại lên hệ thống. Trải qua bước này thì gian hàng của bạn có thể đi vào hoạt động rồi.

  1. Nhập địa chỉ lấy hàng

Trong cách đăng ký bán hàng trên Sendo, bạn cần phải trải qua bước nhập địa chỉ lấy hàng. Địa chỉ này chính là địa chỉ nhà hoặc kho hàng của bạn. Sau này, bộ phận vận chuyển của Sendo sẽ đến địa chỉ này để lấy hàng. Hãy điền địa chỉ thật chính xác để người lấy hàng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ của bạn nhé!

Cửa sổ nhập địa chỉ kho hàng

  1. Xử lý đơn hàng trên Sendo

Cách bán hàng trên Sendo không có gì khó khăn. Việc bán hàng trên Sendo như thế nào? Rất đơn giản, mỗi khi có đơn hàng mới, Sendo sẽ gửi mail về thông báo cho bạn. Bạn chỉ cần gọi điện cho khách, xác nhận đơn hàng cùng những chi phí liên quan rồi đóng hàng. Bên giao nhận của Sendo sẽ đến lấy hàng.

Bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ cách đăng ký và bán hàng trên Sendo như thế nào. Cách đăng ký bán hàng trên Sendo rất đơn giản phải không? Để tìm hiểu thêm những giải pháp kinh doanh thông minh, bạn hãy truy cập vào website Web4s.vn để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 0937.369.616 bạn nhé!

 

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

3

No Responses

Write a response