Địa Ốc Long Phát – Dự án dồi dào với nhiều chính sách hấp dẫn

Dù rằng giá trị bất động sản đang tăng lên từng ngày, đầu tư dần trở thành xu hướng, nhưng không phải cứ đầu tư là sẽ sinh lời, bởi lợi nhuận không chỉ nằm ở tiềm năng dự án, mà trước hết còn dựa vào việc lựa chọn doanh nghiệp đầu tư đáng tin cậy. Tìm được một doanh nghiệp uy tín, đồng nghĩa khách hàng đã tìm được “mảnh đất vàng” để đầu tư, an cư sinh lợi nhuận.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thương phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây trước thềm dự án Sân bay Long Thành dự kiến khởi công năm 2018 đã không ngừng thúc đẩy Đồng Nai, rõ nhất là Long Thành vươn mình hội nhập, thu hút nguồn vốn đầu tư dồi dào từ nhiều doanh nghiệp, nhiều nhất phải kể đến là bất động sản. Nguồn cung quỹ đất dồi dào là một tiềm năng không hề nhỏ mà thị trường vùng ven này đang sở hữu để kêu gọi doanh nghiệp chuyển hướng từ đô thị trung tâm ra vùng giáp ranh phát triển thị trường.

Tương lai Thành phố Sân bay tại Long Thành

Các chuyên gia kinh tế nhìn nhận trong tương lai, Long Thành sẽ là một đô thị đáng chú ý của Đồng Nai khi Sân bay Long Thành xây dựng hoàn tất và đưa vào khai thác. Khu vực này sẽ hình thành một khu đô thị mà công năng của nó là phục vụ hoạt động logistics cho Sân bay Long Thành.

Long Thành có khá nhiều lợi thế về mặt địa lý và giao thông. Hiện tại, huyện có tuyến quốc lộ 51 và 2 tuyến cao tốc  là Bến Lức – Long Thành  và TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chạy qua. Theo đánh giá, Long Thành sẽ là đô thị sân bay hợp cùng 2 đô thị Biên Hòa, Nhơn Trạch tạo thành một tam giác kinh tế của Đồng Nai rất quan trọng cho sự phát triển kinh tế. Vì vậy, việc giữ quy hoạch là điều hết sức cần thiết.

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, đời sống kinh tế – xã hội khu vực huyện Long Thành nói chung sẽ còn sôi động hơn rất nhiều khi dự án Sân bay Long Thành chính thức khởi công xây dựng. Bởi Cảng hàng không quốc tế Long Thành là trung tâm dịch vụ lớn nhất của cả nước, do đó đòi hỏi phải có định hướng chiến lược lâu dài nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Theo định hướng phát triển, huyện Long Thành sẽ hoàn thành chương trình thành lập TX.Long Thành vào năm 2020. Khi đó, thị trấn Long Thành trở thành đô thị loại IV và tiến tới đô thị loại III vào năm 2030. Điều này đòi hỏi huyện cần phải có một quy hoạch bài bản để cho quá trình phát triển trở nên đồng bộ, không bị chắp vá.

“Chọn mặt gửi vàng”, sinh lãi nhanh chóng từ những dự án nổi bật

Với tầm nhìn trở thành một trong nhiều dự án tạo nên bước đột phá lợi nhuận, dự án The Sun City của Công ty Địa Ốc Long Phát sẽ khiến khách hàng chắc ăn khi sở hữu được nhiều vị trí chiến lược trọng điểm Đồng Nai nói riêng, cũng như vùng Đông Nam Bộ nói chung. Tọa lạc ngay phía Đông Nam Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, đồng thời gần kề tuyến quốc lộ 51 trọng yếu, The Sun City được đánh giá là dự án “đột phá giao thương” so với nhiều dự án cùng khu vực.

Dự án với giá bán cạnh tranh hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Địa ốc Long Phát luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản. Đặc biệt, với chính sách thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt, đã tạo nên sự tiện lợi, đáp ứng kịp thời ước muốn đầu tư của khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán 95% trong vòng 30 giờ kể từ thời điểm phát sinh cọc sẽ được công ty chiết khấu ngay, tham gia quay số trúng thưởng những quà tặng ưu đãi khác. Bên cạnh đó, đối với dự án, Dia oc Long Phat cam kết sinh lời thấp nhất cho khách hàng 18%/6 tháng, chính vì thế nhà đầu tư hãy cứ an tâm khi lựa chọn Khu đô thị The Sun City: “Tri ân khách hàng – Đột phá giao thương”, vì chúng tôi luôn mang đến khách hàng những dự án có vị trí đẹp để khách hàng quan sát rồi mới quyết định đầu tư. Tiện ích hiện hữu sẽ tạo nên giá trị tương lai, bằng “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN”, Địa ốc Long Phát sẽ mang đến cho khách hàng chỉ có lời và lời nhiều hơn.

 

4

No Responses

Write a response