Sự suất hiện của Kia Sedona tại các đại lý Việt Nam

Trang xe-vn xin chia sẻ đôi nét về mẫu xe Kia Sedona hoàn toàn mới –  Mô hình Sedona mới có sẵn tại các đại lý và sẵn sàng trao cho khách hàng. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu và giữ vị trí của nó trong phân khúc của dòng xe 7 chỗ gia đình.

Kia Sedona lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 9 năm 1998 và chỉ có ở một số thị trường lớn và cao cấp. Ở Hàn Quốc, mẫu xe này được gọi là Kia Carnival. Năm 2006, thế hệ thứ hai được ra mắt, tiếp theo là phiên bản 2015 được giới thiệu tại Triển lãm ô tô New York 2014 với những bước đột phá vượt qua khuôn khổ của một chỗ ngồi thường lệ 07. Ở Việt Nam, chiếc xe này không chỉ là lựa chọn của gia đình mà còn được thiết kế cho những người kinh doanh, sử dụng cho nhu cầu gia đình. Cho đến nay, doanh số bán hàng của Kia Sedona tại Việt Nam đã đạt 5.090 xe.

hinh-anh-dau-tien-kia-sedona-2019

Hình ảnh đầu tiên Kia Sedona 2019

Thế hệ mới được cải tiến với hệ thống đèn pha LED tiên tiến, mang tính tiên tiến hơn, mang lại sự chiếu sáng cao cấp. Phiên bản mới Sedona Sedan là tinh tế với kính đen swipe từ hông vào kính phía sau để tạo ra một cảm giác hài hòa và sang trọng. Trong phiên bản mới, cánh cửa trượt điện và cửa sau mở điện thông minh, hoạt động mở đã trở nên đơn giản hơn với một lần chạm.

noi-that-sang-trong-cua-kia-sedona-2019

Nội thất sang trọng của Kia Sedona 2019

Nội thất mẫu xe Sedona mới là một loạt các chi tiết bổ sung và tinh tế, ghế da và gỗ được kết hợp hài hòa cho không gian tinh tế hơn. Các ghế lái trợ lực 12 chiều tiêu chuẩn, chỗ ngồi của lái xe và hành khách là rộng nhất trên thị trường hiện nay so với cùng một phân khúc. Hệ thống máy lạnh với 02 dàn lạnh và 3 khu vực khí hậu độc lập, cửa gió được trang bị ở tất cả các chỗ ngồi. Những chiếc ghế được điều chỉnh linh hoạt với đường đi giữa hai hàng rộng hơn, di chuyển thuận tiện hơn cho tất cả các vị trí ngồi.

Trong phiên bản mới, Kia Sedona sở hữu động cơ diesel với công suất tăng 7 mã lực so với phiên bản hiện tại. Ngoài ra, Sedona mới được trang bị động cơ xăng 3.3L. Ở Việt Nam, phiên bản đầu tiên của động cơ được trang bị hộp số tự động 08, mang đến khả năng tăng tốc, mượt mà và hiệu suất tối ưu. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm BSD Blind Spotting, cân bằng điện tử, 6 túi khí, cảm biến Front Back. Phiên bản mới có tay cầm điện tử an toàn hơn.

Ba mẫu Kia Sedona mới bao gồm động cơ xăng Platinum 3.3L MPI, động cơ dầu Platinum D 2.2L CRDi và bơm nhiên liệu cao cấp CRLi 2.2L. Giá bán lần lượt là 1.429.000.000 VND, 1.209.000.000 VND và 1.129. 000.000 VND.

21

No Responses

Write a response