Hyundai Santafe 2019 phiên bản FE có mặt tại đại lý

Hyundai Santa Fe 2019 hiện đang có sẵn tại nhiều đại lý mặc dù chưa được ra mắt chính thức. Giá bán dự kiến của tất cả các phiên bản không dưới 1 tỷ đồng.

Hiện tại, khá nhiều xe Hyundai Santa Fe 2019 đã được chuyển đến đại lý chính hãng. Ngay cả chiếc xe đã được trưng bày với các mô hình khác mặc dù chưa được ra mắt chính thức. Ngoài ra, giá bán được chia sẻ với cả bốn phiên bản không dưới 1 tỷ đồng và cao nhất là 1,3 tỷ đồng.

Xem thêm:

Cho đến nay, thời điểm mà Hyundai Santa Fe 2019 chính thức ra mắt tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ bởi Hyundai Thành Công. Hyundai Santa Fe 2019 xuất hiện trong đại lý được trang bị động cơ dầu 2.2L hoặc xăng 2.4L. Động cơ xăng 2,2 lít sản sinh công suất 202 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm trong khi động cơ xăng 2,4 lít sản sinh công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 241 Nm. Phiên bản động cơ sử dụng hộp số tự động sáu cấp trong khi động cơ xăng là loại tự động 8 cấp.

Santa Fe 2019 có kích thước dài 4.770mm, rộng 1.890mm và cao 1.680mm, với chiều dài cơ sở là 2765mm. Điều này có nghĩa là phiên bản mới dài hơn 70mm, rộng hơn 10 mm và rộng hơn 65mm so với phiên bản trước. Do đó, dung tích khoang hành lý 5 chỗ tăng từ 585 lít lên 625 lít, trong khi xe 7 chỗ có 130 lít không gian phía sau hàng ghế thứ ba.

Hyundai đã cắt bớt phần đầu xe, trang bị lưới tản nhiệt lớn với hoa văn tổ ong, đèn pha LED đa cấp được hạ thấp, đặt cạnh đèn sương mù hình ngũ giác, Khung xe mạ crôm, cụm đèn sương mù thấp, mang đến sự tươi mới và mạnh mẽ nhìn vào đầu xe.

Bên trong, không gian nội thất của Santa Fe 2019 đã hoàn toàn “thay thịt”. Khu vực bảng điều khiển được bố trí theo dạng ba tầng, nổi bật ở giữa là màn hình giải trí dọc. Ghế được bọc da, thiết kế sang trọng hơn so với thế hệ trước. Cần số lượng xe gọn gàng và thanh lịch hơn. Ngoài ra, khi không gian được mở rộng, chỗ để chân cho hàng thứ hai và hàng thứ ba cho hàng thứ ba cũng được tăng lên.

Chỗ ngồi chân thứ hai của Santa Fe 2019 là tốt nhất trong phân khúc, và chỗ ngồi của bên thứ ba cũng dễ dàng hơn nhờ ghế gấp. thứ hai với một thao tác. Ngoài ra, thiết kế của loa trên cửa xe rất ấn tượng nhờ hình dạng của dạng sóng, được liên kết với hình ảnh của một dãy núi.

Thông tin, hình ảnh và giá bán chính thức sẽ được gửi đến bạn sớm.

Xem thêm: Xe giá rẻ với người Việt

25

No Responses

Write a response