Chỉ dẫn phương thức chọn máy bơm cho hòn non bộ

Hòn non bộ giờ đây được toàn thể người tuyển lựa để trang hoàng môi trường sống của gia đình mình.Vậy nên sắm lựa đời máy bơm nước nào mới mang thể mê thích và đam mê sở hữu hòng non bộ của gia đình mình? Mà vẫn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Chúng tôi tổng hợp được 1 số kinh nghiệm tuyển lựa mẫu máy bơm cho hòn non bộ từ những diễn đàn mạng sau đây muốn san sớt tới Anh chị.

Hiện nay, rất nhiều người rất thích những hòn non bộ và đã thực hành gia đình mình 1 bộ tiểu cảnh đẹp. Sở hữu thác nước để sở hữu thể thưởng thức nhưng đến lúc hòn non bộ đã sắp xong hết lại gặp phải vấn đề chậm tiến độ là lựa chọn loại máy bơm nào thích hợp nhất. Bơm không chỉ phù hợp, công suất tốt mà còn phải tiết kiệm điện và có tính thẩm mỹ tốt.

Thực tế, hòn non bộ là một kiến trúc nhỏ nên không cần đến các loại máy bơm công suất lớn. Có thể dùng mẫu máy bơm nước nhỏ gọn, để có thể để vào chõ kín đáo ko lộ ra ngoài.Trên thị trường có đông đảo nhãn hiệu máy bơm khác nhau rộng rãi về chủng dòng, kiểu dáng các theo lời khuyên của chúng tôi Anh chị em nên dùng thương hiệu máy bơm chính hiệu của Châu Âu sẽ tốt hơn là sử dụng mặt hàng bơm của những hãng đài loan, TQ.

Còn với những nhà cửa non bộ to đòi hỏi máy bơm công suất lớn thì Cả nhà nên xem sét lại. Khi muốn dấu máy bơm cho tính thẩm mỹ được đẹp hơn thì lúc bề ngoài người dùng nên bố trí khu vực đặt máy bơm sao cho thêm với mang cách thức quan và đặt máy bơm theo góc nhìn.

Hoặc cách hai: nếu như hòn non bộ quá nhỏ mà máy bơm mẫu bơm nước hồ cá quá to thì người ta sở hữu thể cho máy bơm nước đặt ở dưới bàn hoặc chân đáy hòn non bộ và dẫn vòi nước lên phía trên.

Để chọn máy bơn nước: hài lòng, người ta phải tính toán những tham số sau

a/ Lưu lượng nước cần dùng cho hòn non bộ (không quá khó)

b/ Chiếu cao của cột nước.

Bí quyết chọn máy bơm cho việc tạo thác nước trong hòn non bộ

Sau khi mang được các tham số như trên bạn mới biết được nên chọn mua loại máy bơm nước nào. Hòn non bộ đặt trong nhà thì người ta còn chú ý tới cái máy bơm nước ít tiếng ồn nữa. Anh chị nên chọn máy bơm trên nguyên tắc cấu trúc buồng bơm mê thích có yêu cầu kỹ thuật ở a và b nói trên để được máy bơm chạy êm, ít tốn điện, bền, rẻ tiền

Ngoài ra, hòn non bộ đẹp còn phụ thuộc vào nhiều kiểu nguyên tố khác như máy phun sương, nguồn nước, ý tưởng thiêt kê v.v.

Có nhu cầu sử dụng máy bơm hoặc bất cứ thiết bị ngành nước nào quý khách hãy gọi vào Hotline: (84-28) 3547 4656 Công ty Nhất Tinh để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn quý khách tận tình và nhanh chóng.

2

No Responses

Write a response