Lưu ý khi dùng máy đánh bóng sàn bê tông cần biết

Một số lưu ý khi dùng máy đánh bóng sàn bê tông được Hoàng Liên tổng hợp dưới đây là những kiến thức đúc rút trong quá trình thử nghiệm lâu dài và kinh nghiệm trong tư vấn dịch vụ nhiều năm. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Sử dụng hợp lý

– Để máy hoạt động tốt, bạn cần sắp xếp kế hoạch sử dụng sao cho máy có thời gian nghỉ ngơi. Không sử dụng máy quá tải khiến động cơ của máy phải làm việc nhiều, nhanh hỏng.

– Kiểm tra đường dây điện, ổ và phích cắm đã liên kết chặt chẽ chưa, và chú ý các núm công tắc trước khi sử dụng.

– Trong quá trình chà rửa sàn để điều chỉnh lượng nước phù hợp bạn nên sử dụng cần xả nước.

>>> Bảng giá máy chà sàn công nghiệp chính hãng Hoàng Liên

Lưu ý khi dùng máy đánh bóng sàn bê tông

Chọn máy phù hợp công việc

Lựa chọn công suất của máy đáp ứng tốt cũng như hiệu năng làm việc của máy không quá thấp. Với bề mặt bê tông quá cứng bạn nên chọn máy có công suất từ 1500-1800W là thích hợp. Một số model của Hoàng Liên bạn có thể tham khảo như:

– Máy đánh bóng sàn tốc độ cao Camry BF527

– Máy chà sàn công nghiệp BF 528

– Máy chà sàn – đánh bóng bề mặt đá PBD2A

– Máy đánh bóng sàn công nghiệp tay cánh bướm model SC-1500

Sử dụng loại bàn chải thích hợp: cụ thể ở đây bạn nên dùng bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng để đánh bóng sàn bê tông cứng, lì.

Sử dụng máy mài sàn bê tông được kiểm nghiệm chất lượng

Bạn cần chọn địa chỉ uy tín an toàn và giá cả hợp lý để chọn mua được một chiếc máy mài sàn bê tông chất lượng tốt. Sử dụng máy chất lượng không đảm bảo sẽ không đạt hiệu quả làm sạch sàn tối ưu và không may có thể làm hỏng bề mặt sàn, nặng hơn là không an toàn khi sử dụng cho người trực tiếp thao tác máy.

>>> TOP máy đánh bóng sàn bán chạy nhất tại dienmayhoanglien.vn

Sử dụng máy theo đúng hướng dẫn sử dụng

Sử dụng máy xoa sàn bê tông cũng cần tuân thủ những quy tắc theo hướng dẫn sử dụng máy. Để đảm bảo công việc được diễn ra trơn tru không gặp khó khăn hay chướng ngại vật gì lúc khởi động và di chuyển máy. Toàn bộ các bước thực hiện cần tiến hành tuần tự, đảm bảo đúng quy trình nhà sản xuất đã hướng dẫn. Cũng như các thao tác sử dụng, vận hành cần phải nhanh gọn, dứt khoát, không dùng lực quá mạnh.

Bảo dưỡng máy định kì, hợp lý

Đây là công việc quan trọng và cần được thực hiện theo định kì thường xuyên. Máy có bền hay không là ở cách chăm sóc của người sử dụng. Vì vậy bạn đừng quên note lại những ngày bảo dưỡng theo chu kì và nhớ vệ sinh cẩn thận, đầy đủ.

>>> Bảng giá quạt thổi thảm công nghiệp chính hãng

Hy vọng 5 lưu khi dùng máy đánh bóng sàn bê tông của Công ty TNHH Hoàng Liên sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn về cách dùng cũng như cách bảo quản thiết bị. Xin cảm ơn!

Bài trước:

Trung tâm bán máy chà sàn công nghiệp chất lượng

TOP Model máy nén khí chạy êm nhất tại Hoàng Liên

3

No Responses

Write a response