Mô hình rửa xe oto công nghệ cao tham khảo

Theo những nghiên cứu của các chuyên viên kĩ thuật trung tâm Điện máy Hoàng Liên, hiện nay có ba mô hình rửa xe oto công nghệ cao. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn hình thức phù hợp với quy mô xưởng sửa chữa của bài qua bài viết chi tiết dưới đây của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng

Đây là hình thức rửa xe công nghệ mới được sử dụng tại khá nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi quy mô lớn. Máy phun rửa xe hơi nóng sẽ sản sinh ra luồng hơi nước có áp suất cao vơi nhiệt độ trên 80°C, nhờ đó khoang máy xe nhanh chóng hòa tan các loại bùn đất, dầu mỡ, bụi bẩn,… Không những thế, hơi nước sẽ nhanh chóng bay hơi và biến mất chứ không đọng lại trong  khoang xe gây ẩm mốc. Ngoài ra, sử dụng thiết bị này giúp bạn hạn chế hiện tượng chênh lệch nhiệt độ giữa khoang máy và nước, ngăn chặn xảy ra nguy cơ rạn nứt do thay đổi nhiệt độ đột ngột. Thời gian vệ sinh với công nghệ rửa xe hơi nước nóng khoảng 30–40 phút.

>>> Bảng giá máy rửa xe Yên Phát

Mô hình rửa xe oto bằng máy rửa xe hơi nước nóng V-jet.

Máy rửa xe hơi nước nóng V-jet. Ảnh Điện máy Hoàng Liên

Một số thương hiệu nổi tiếng được các khách hàng của Hoàng Liên ưa chuộng như:

Thương hiệu

Model đại diện

Lutian

– Máy rửa xe hơi nước nóng-lạnh LUTIAN LT-1211-1595 PSI

Lavor

– Máy rửa xe nước nóng Lavor LKX 2015LP

– Máy rửa xe hơi nước nóng Lavor KOLUMBO 2 WAY

Vietjet

– Máy rửa xe hơi nước nóng V-JET Steamer 12E

– Máy phun áp lực V-JET CALYPSO CSC 200 7,5

Công nghệ rửa xe không cần nước

Phương pháp rửa xe này sử dụng dung dịch tẩy rửa đặc biệt với khả năng tạo một lớp polyme bám trên bề mặt sơn xe với vai trò bảo vệ sơn xe không bị chà sát bởi bụi bẩn. Người dùng chỉ cần sử dụng khăn chuyên dụng để lau sạch bề mặt xe.

Với hóa chất thông minh này bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình thực hiện rửa xe ở bất kỳ đâu mà không cần đến nước. Theo các chuyên gia của Hoàng Liên thời gian làm sạch khoảng 30 phút tùy dòng xe và yêu cầu của khách hàng.

>>> Máy rửa xe giá rẻ – Điện máy Hoàng Liên

Mô hình rửa xe oto tự động

Mô hình rửa xe tự động là sự kết hợp của nhiều loại máy móc (máy bọt tuyết, máy rửa xe, lau rửa, sấy khô,…). Sau đó tạo ra một chiếc máy đa di năng với cấu tạo đơn giản với hệ thống phun xịt và rulo quay vòng loại bỏ mọi loại bụi bẩn. Ngoài ra đây cũng là chiếc máy rửa xe được trang bị hệ thống rửa xe lập trình sẵn. Thợ rửa xe không cần phải làm bất cứ một công việc nào bởi tất cả việc rửa xe sẽ do máy tự động làm theo lập trình đã định sẵn. Tuy nhiên, đổi lại mô hình này chi phí khá cao và đòi hỏi cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng.

Máy rửa xe hơi nước nón Lavor

Máy rửa xe hơi nước nón Lavor. Ảnh nguồn dienmayhoanglien.vn

Ưu điểm của hình thức rửa xe tự động:

– Giúp giảm chi phí nhân công.

– Rút ngắn thời gian rửa xe: chỉ mất khoảng 3–5 phút để xịt rửa một chiếc xe thay vì 30 phút như hai mô hình trên.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ: hệ thống hoạt động theo một quy trình khép kín, tăng năng suất rửa xe, thúc đẩy tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

>>> Bảng giá máy rửa xe gia đình Yên Phát

Chúc bạn sẽ lựa chọn được mô hình phù hợp thông qua những chia sẻ trên của chúng tôi về ba hình thức rửa xe hơi công nghệ cao. Xin cảm ơn!.

Bài trước:

Trung tâm bán máy chà sàn công nghiệp chất lượng

TOP Model máy nén khí chạy êm nhất tại Hoàng Liên

3

No Responses

Write a response