Những yếu tố cần có để xây dựng mô hình rửa xe hiện đại

Để xây dựng mô hình rửa xe hiện đại thì bạn không thể không quan tâm đến những yếu tố Hoàng Liên tổng hợp dưới đây. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích này bởi chúng sẽ giúp bạn biết cách nâng tầm chất lượng dịch vụ cửa hàng bạn chuyên nghiệp hơn.

Vị trí và diện tích mặt bằng

Lựa chọn vị trí mặt bằng thuận tiện chính là bước đệm cho việc kinh doanh ngày một phát triển hơn. Vị trí ở những khu vực đông dân cư, nhiều người qua lại, ở trung tâm và ngay mặt đường chính là địa điểm đẹp, khách hàng dễ tìm thấy. Không những thế diện tích cửa hàng bạn lớn cũng là một trong những đặc điểm đánh giá quy mô tiệm rửa của bạn có hiện đại hay không. Diện tích rộng sẽ chứa được nhiều trang thiết bị cũng như làm sạch được nhiều xe cùng một lúc. Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu hay phải xếp hàng chờ đến lượt của mình.

>>> TOP máy rửa xe Karcher tại Hoàng Liên

xây dựng mô hình rửa xe hiện đại

Trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Một tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp khi xây dựng mô hình rửa xe hiện đại thì không thể bỏ qua vấn đề trang bị máy móc và dụng cụ làm việc đầy đủ, lựa chọn những loại chất lượng nhất. Khách hàng sẽ nhìn vào trang thiết bị cửa hàng sở hữu và đưa ra nhận xét bạn có kinh doanh đạt tiêu chuẩn không. Các chủ đầu tư có thể tham khảo bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp đang bán chạy nhất tại Hoàng Liên gồm:

Loại máy

Giá bán (triệu đồng)

Máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4

16,5

Máy nén khí Palada PA-4200

12,5

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD30-H

3,3

Bình phun bọt tuyết

2,2

Giá trọn bộ

34,5

*Hiện công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi như sau:

– Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và TP.HCM

– Khi khách hàng mua cả bộ sản phẩm sẽ được giảm ngay 3.000.000 đồng

Đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề

Một trong những yếu tố giữ chân khách hàng chính là đội ngũ nhân viên lành nghề, chăm sóc khách nhiệt tình. Vì vậy chủ kinh doanh cần đào tạo chất lượng nhân công ngày càng cải thiện. Luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, làm việc có trách nhiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn,… Để khuyến khích nhân viên tự ý thức được trách nhiệm của mình bạn có thể tổ chức nhiều cuộc thi với giải thưởng lớn, thêm các khoản thưởng động viên tinh thần, mở thêm các khóa học cần thiết và không quên đưa ra mức phạt để răn đe, chỉnh đốn quy củ.

>>> Ngoài máy rửa xe, Hoàng Liên phân phối nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp khác. Xem thêm TOP máy chà sàn công nghiệp tại Điện máy Hoàng Liên

Cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích

Mô hình rửa xe hiện đại sẽ không chỉ cung cấp dịch vụ rửa xe đơn giản mà bạn nên cung ứng thêm nhiều dịch vụ tiện ích như tư vấn và chăm sóc khách hàng; vận chuyển nhanh; bảo dưỡng máy theo yêu cầu (tra dầu, sửa chữa, thay thế linh kiện,..); có phòng chờ nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi (điều hòa, wifi, nước uống,…) cho khách;…

Xem thêm

Máy rửa xe chuyên dụng cho các tiệm sửa chữa xe

Trung tâm bán máy chà sàn công nghiệp chất lượng

TOP Model máy nén khí chạy êm nhất tại Hoàng Liên

22

No Responses

Write a response