Xe máy Vision 2019 giá bao nhiêu? Xe màu nào bán chạy nhất?

Xe máy vision 2019 giá bao nhiêu có lẽ là câu hỏi được người dùng đặt ra nhiều nhất trong những ngày gần đây. Vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này bạn nhé.

Xe máy Vision 2019 giá bao nhiêu? Điểm đặc biệt của nó là gì?

Vừa qua, Honda đã chính thức trình làng mẫu xe Vision 2019 với 3 phiên bản khác nhau, bao gồm: bản tiêu chuẩn, bản cao cấp và cuối cùng là bản đặc biệt. thêm vào đó, mẫu xe mới này còn được trang bị thêm chìa khóa thông minh (Smartkey).

Xe máy Vision 2019 giá bao nhiêu

Xe máy Vision 2019 giá bao nhiêu?

Cùng với sự kiện ra mắt mẫu xe mới, hãng cũng tuyên bố bỏ hẳn những màu cũ đồng thời bổ sung 2 màu mới vào dòng xe Vision này. Và hiện tại, vision 2019 hiện có tổng số 10 màu.

Xe máy vision 2019 giá bao nhiêu? Vision phiên bản đặc biệt

Đối với phiên bản đặc biệt, Vision 2019 vẫn giữ được những nét đặc trưng của các phiên bản cũ. Tiêu biểu trong đó là màu đen nguyên bản.

Mặc dù đã được trang bị thêm smartkey thế nhưng chúng cũng chỉ có chức năng chính là bật/tắt chứ không có cảnh báo bằng âm thanh khi chạm vào xe.

Không chỉ được trang bị smartkey, vision 2019 còn được bổ sung thông tin về đồng hồ với viền kim loại bao quanh, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế hơn.

Để tăng tính ma sát, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, nhà sản xuất đã thiết kế yên xe với chất liệu sần, đuôi xe có in logo là tên thương hiệu.

Xe máy vision 2019 giá bao nhiêu? Với phiên bản đặc biệt này, xe vision có giá đề xuất là khoảng 32 triệu đồng.

Xem thêm: Tên miền google của các nước trên Thế Giới

Xe máy vision phiên bản cao cấp

Vision 2019 phiên bản cao cấp được nhà sản xuất đặc biệt ưu ái khi nó có tới 6 màu sắc để người dùng lựa chọn. Trong đó, nhà sản xuất đã bổ sung thêm 2 màu mới là xanh lam và xanh lục.

Xe máy vision 2019 giá bao nhiêu? Vision phiên bản đặc biệt

Xe máy vision 2019 giá bao nhiêu? Vision phiên bản đặc biệt

Giống phiên bản đặc biệt, phiên bản cao cấp này cũng được trang bị smartkey. Tuy nhiên smartkey của phiên bản cao caaos tích hợp thêm tính năng mới là tìm xe để tạo điều kiện cho bạn trong quá trình tìm xe.

Với những ưu điểm vượt trội này, xe máy vision 2019 giá bao nhiêu? Hiện nay, phiên bản đặc biệt của vision 2019 đang được bán ra với mức giá khoảng 32,6 triệu đồng.

Xe máy vision 2019 phiên bản thông thường

Đối với phiên bản thông thường, xe máy vision 2019 có 2 màu sắc cơ bản là đỏ và trắng nâu đen. Thế nhưng nhà sản xuất không trang bị smartkey trên phiên bản này.

Và điểm dễ phân biệt của phiên bản này đối với 2 phiên bản trên chính là toàn bộ yên xe phủ một màu nâu đặc biệt.

Vậy là chúng tôi đã cung cấp tới các bạn thông tin về xe máy vision 2019 giá bao nhiêu. Nếu mức giá này phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn thì tại sao lại không sắm cho mình một phương tiện di chuyển mới và cực chất lượng như thế này nhỉ?     

15

No Responses

Write a response