Tìm Hiểu Báo Giá Cửa Thép Chống Cháy 120 Phút

Báo giá cửa thép chống cháy 120 phút đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vậy bạn có nắm được các yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm tiện ích này chưa?

Chất liệu thép mang nhiều tiện ích nên được ứng dụng để chế tác nên rất nhiều vật dụng. Trong đó, cửa chống cháy được làm từ chất liệu này cũng đang được lựa chọn rất nhiều. Vì vậy, người có nhu cầu đã tìm hiểu báo giá cửa thép chống cháy 120 phút để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết nhất trong bài viết này nhé!

cua-chong-chay-2-canh-120phut

Đặc điểm của cửa cửa thép chống cháy vân gỗ

Chất liệu làm cửa chống cháy bằng thép hiện nay có hai loại phổ biến:

  • Cửa chống cháy bằng thép vân gỗ
  • Cửa chống cháy bằng thép

Cửa chống cháy vân gỗ có cánh cửa được chế tạo bằng thép mạ điện có độ dày tối thiểu từ 1,0mm – 1,5mm. Bên trong là hệ thống có thể chịu được lực để làm tăng độ cứng của cánh cửa. Không những vậy, sản phẩm còn được phủ lớp sơn tĩnh điện nhằm tạo màu đồng nhất sản phẩm.

Ưu điểm sử dụng của cửa thép chống cháy bằng chất liệu thép nguyên

Khung cửa thép được chế tạo bằng loại vật liệu thép mạ điện, kết cấu gồm nhiều đường gân. Nhờ vậy, cửa chống cháy có thể gia tăng độ vững chắc, chịu được lực lớn,… Chiều rộng khung cửa sẽ có kích thước từ 60mm – 100mm.

Về những đặc điểm của sản phẩm để mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

  • Tấm thép có độ dày từ 0.8 – 1.5 mm
  • Lõi được gia công từ bông thủy tinh hay giấy tổ ong
  • Cánh cửa được sơn tĩnh điện để luôn bền màu và không bị bong tróc

Loại cửa này có mẫu mã, thiết kế đa dạng nên đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe hơn đối với sản phẩm tiêu dùng. Chính vì vậy, báo giá cửa thép chống cháy 120 phút luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng. Trên bài, chúng ta đã được tham khảo qua các đặc điểm ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Điều quan trọng tiếp theo là tìm đơn vị gia công uy tín.

cua-chong-chay-can-ho

Qua các thông tin tìm hiểu về báo giá cửa thép chống cháy 120 phút, bạn đã nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Vì vậy, bạn hãy chọn Phúc Long Intech khi có nhu cầu sử dụng cửa thép chống cháy. Đơn vị uy tín luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và có giá thành ưu đãi nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho mọi người những điều hữu ích nhất!

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về các mặt hàng sản phẩm khác của chúng tôi tại: Phúc Long Intech

14

No Responses

Write a response