Đất nền tiếp tục sôi động năm 2019, Địa Ốc Long Phát đón đầu xu thế

Mặc dù nguồn cung khan hiếm và dự báo sẽ không tăng thêm trong năm 2019 nhưng đất nền vẫn là loại hình được lựa chọn đầu tư hàng đầu. Trước bối cảnh đó, Công ty Địa Ốc Long Phát không những đi đúng hướng mà còn đón đầu xu thế với những dự án đất nền vùng ven nổi đình nổi đám trên thị trường BĐS đầu năm.

Trong năm 2018, đất nền được đánh giá có sức tiêu thụ khả quan, giao dịch ổn định. Về nguồn cung, thị trường năm 2018 đón nhận khoảng 3.736 nền, bằng 52% so với nguồn cung của năm 2017. Trong đó, tỉ lệ tiêu thụ đạt 86%, bằng 48% năm 2017. Trong 6 tháng cuối, mức tăng giá của đất nền không có nhiều biến động, từ khoảng 12-15%.

Thời điểm từ tháng 11/2018, xu hướng nhà đầu tư dịch chuyển đến các khu ven, lân cận TP.HCM “săn” đất nền ngày càng nhiều là minh chứng cho sự hấp dẫn của phân khúc này. Theo các nhà đầu tư, nếu so với các phân khúc khác trên thị trường, bỏ tiền vào đất mang lại sự “yên tâm” nhiều hơn, rủi ro vì thế cũng thấp hơn. Đặc biệt sản phẩm này phù hợp nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Đồng thời, đất nền là phân khúc được đánh giá cao ở nhu cầu mua và có tương lai sáng sủa trong năm 2019. Tuy nhiên, hiện nay do thị trường trải qua nhiều sự biến động về giá, hoạt động đầu tư đất nền vì thế cũng thay đổi. Khách hàng và các nhà đầu tư đều thận trọng hơn trong khâu lựa chọn chủ đầu tư, tính pháp lý của dự án, tính thanh khoản của sản phẩm và thủ tục đất đai của doanh nghiệp.

Không đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, nhiều doanh nghiệp BĐS TP.HCM đã phải nhanh chân tháo chạy khỏi thị trường. Trước bối cảnh đó, bất động sản Long Phát đã chứng minh tầm nhìn và thực lực của một doanh nghiệp phát triển bền vững.

Lựa chọn đúng phân khúc đất nền vùng ven, các dự án của Địa Ốc Long Phát đều nằm trong khu vực tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam cộng hưởng nhiều tiềm năng sinh lời về quy hoạch hạ tầng và năng lực nội sinh của địa phương. Trong đó, các dự án tại Đồng Nai thừa hưởng thế mạnh từ siêu dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành.

“Đi trước đón đầu xu thế phát triển của thị trường, Long Phát luôn tạo ra những dự án hoàn hảo luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng cả về nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Song sóng đó, pháp lý rõ ràng và tính thanh khoản luôn đảm bảo nhờ chính sách bán hàng có một không hai, Long Phát tự tin trở thành chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS” – TGĐ Địa ốc Long Phát, khẳng định.

 

 

22

No Responses

Write a response