Bộ tứ xe ga Honda giảm giá mạnh trong tháng 6/2019

Nhiều mẫu xe tay ga Honda, Yamaha ở thị trường Việt Nam hiện nay đang được giảm giá mạnh, có những mẫu xe được bán ra thấp hơn cả giá đề xuất tới 1,5 triệu VNĐ.

Yamaha Janus

Nếu so với đối thủ Vision thì Janus mang vẻ đẹp bầu bình và cá tính hơn, khó trộn lẫn vào mẫu xe nào khác. Janus tỏ ra cuốn hút khách hàng nữ bởi vẻ đẹp mềm mại, hiện đại, điển hình với mặt trước xe với hai vệt đèn LED bố trí hai bên, ở giữa là đèn pha halogen hình khối sang chảnh.

Xếp ngang hàng với Honda Vision là Yamaha Janus, một sản phẩm cũng rất nổi tiếng của Yamaha. Phiên bản Janus 2019 được bổ sung thêm nhiều màu sắc mới, thiết kế hiện đại, các đường nét sắc nét.

Chưa hết, các phiên bản Yamaha Janus hiện nay đều có giá bán ra thấp hơn hẳn giá đề xuất, cao nhất có thể lên tới 500 nghìn VNĐ. Trong đó bản Standard chỉ ở mức 27,5 triệu VNĐ, bản Deluxe chỉ ở mức 29,7 triệu VNĐ, bản Premium chỉ ở mức 31,0 triệu VNĐ và bản Limited Premium chỉ ở mức 31,5 triệu VNĐ.

Chiều cao yên khá thấp 770 mm, đồng hồ kết hợp công nghệ analogue truyền thống và kỹ thuật số LCD. Trong khi cụm động cơ loại Blue Core, 4 thì, SOHC, dung tích 125cc, đem lại công suất nhỉnh hơn so với Vision.

Honda Vision

Vốn dĩ Honda Vision là một dòng xe tay ga bình dân, lại có thiết kế hài hòa. Đặc biệt với sự xuất hiện của trang bị Smartkey (Chìa khóa thông minh) đã góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho Honda Vision trên thị trường Việt Nam.

Honda Vision là một dòng xe máy ăn khách nhất thị trường Việt Nam. Một thời gian dài, mẫu xe này được bán ra với giá thực tế cao hơn giá đề xuất, đặc biệt là vào dịp cuối năm và đầu năm. Tuy nhiên, hiện nay Vision bản tiêu chuẩn đang được bán ra với giá thấp hơn giá đề xuất từ 300 nghìn VNĐ đến 800 nghìn VNĐ.

Với động cơ PGM-FI, dung tích 110cc, cho công suất đầu ra 6,59 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút, Honda Vision tỏ ra chạy rất linh hoạt trên đường phố hoặc đường thôn quê. Xe lại có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, trọng lượng nhẹ, yên ngồi thiết kế thân thiện. .

 Honda Lead

Nếu các mẫu xe như Vision, Air Blade đều được Honda nâng cấp lên phiên bản 2019 thì chỉ riêng có Lead được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn thuộc dòng 2018. Không những thế, sự xuất hiện của các mẫu xe ga mới từ Piaggio, Yamaha, đặc biệt là Latte từ Yamaha đang tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt với Honda Lead.

Ngoại trừ phiên bản đen mờ, các phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp của Honda Lead đều có giá bán ra thực tế thậm chí còn thấp hơn cả giá đề xuất. Trong đó Lead tiêu chuẩn có mức bán ra tầm 37,0 triệu VNĐ, thấp hơn giá đề xuất 500 nghìn VNĐ, còn Lead cao cấp có giá bán ra tầm 39,2 triệu VNĐ, thấp hơn mức đề xuất tới 100 nghìn VNĐ.

9

No Responses

Write a response