Hoài Linh xin lỗi người đặc biệt của đời mình

Danh hài Hoài Linh bất ngờ chia sẻ, những gì anh và gia đình có được ngày hôm nay đều là do phúc báu của bà nội mang lại.

Tin tức giải trí: Người phụ nữ trên cả tuyệt vời của con ơi, Nội vẫn theo dõi thằng “Linh anh” cháu của Nội chứ? Nó bây giờ trên 50 tuổi rồi đây Nội, cái tuổi mà muốn được cận kề và đuợc nằm trong vòng tay của ông, bà, cha, mẹ bắt đầu đếm từng ngày. Con trai Út cưng của Nội đang ở tuổi 83, con dâu út Nội thương nhất cũng 81 tuổi rồi đó Nội”, anh trải lòng.

Bên cạnh những vở kịch thấm đẫm nước mặt về tình người trên sân khấu thì ngoài đời, nghệ sĩ Hoài Linh được biết đến là người sống tình cảm và sống hết mình vì mọi người. Nhất là những người trong gia đình của mình.

Anh kể thêm, bà nội mình là một người hiền từ, nhân hậu khiến ai ai cũng nhắc đến từ bạn bè anh cho tới những người hàng xóm. Cuộc sống gia đình anh có được như hiện tại đều là công lao lớn của người phụ nữ ấy. Đó là một người phụ nữ có nhiều đức tính quý báu tới nỗi chính nam danh hài và mọi người trong gia đình có học suốt đời cũng không thể học hết.

Năm 2016, anh khánh thành nhà thờ Tổ nghề trăm tỷ tại quận 9, TP.HCM sau nhiều năm tâm huyết. Được đánh giá là người giản dị, gần gũi, và duyên dáng, Hoài Linh luôn chiếm được cảm tình của khán giả mỗi khi xuất hiện trên sân khấu tin tức mới nhất chia sẻ.

Nội ơi, thằng “Linh anh” của Nội bây giờ tóc bạc rồi đó Nội, bạc như tóc Nội lúc con 8-9 tuổi, con xức dầu dừa lên tóc Nội vậy đó. Không biết Nội còn nhận ra tóc của thằng “Linh anh” khi sờ lên đầu và nhận biết tên từng đứa cháu của Nội không nữa?

Con có lỗi với Nội nhiều lắm, nhiều hơn những gì tốt đẹp nhất Nội đã dành cho con trong cuộc đời này. Con hư quá phải không Nội? Con xin lỗi Nội, xin lỗi Nội”, nam danh hài xúc động viết.

Bố mẹ Hoài Linh – Dương Triệu Vũ đã 80 tuổi những vẫn rất nhanh nhẹn và minh mẫn. Cả hai sống tại Mỹ chỉ thỉnh thoảng về Việt Nam khi có dịp đặc biệt. Đã sống chung với nhau hơn 50 năm, từ những ngày còn nghèo khó nhưng bố mẹ Hoài Linh chưa từng cãi vã nhau bao giờ.

Trong một cuộc phỏng vấn của tin 24h, bà bộc bạch trong quá khứ có thời gian phải một mình nuôi 5 đứa con với hai mẹ già. Có thời điểm bà phải ở chuồng heo mà người ta mới xây xong chưa kịp nuôi heo và làm rất nhiều công việc để lo kinh tế.

Được biết, bố mẹ của nam danh hài Hoài Linh rất ủng hộ con cái. Khi biết con xây nhà thờ Tổ nghề mất nhiều chi phí, lên tới cả trăm tỷ đồng, bà vẫn hết lòng cổ vũ con. Trong lúc xây nhà thờ Tổ, bà còn xuống cho tiền thợ để họ thêm tinh thần làm việc.

8

No Responses

Write a response