Nên mua tủ hấp bánh bao nào? Giá tủ hấp bánh bao

Bánh bao là một món ăn rất hấp dẫn và thích hợp  khẩu vị của đa dạng người. kinh doanh bánh bao cũng tương đối dễ bởi nó ko cần quá nhiều vốn và, dễ sinh lời. Điều quan trọng là bạn bắt buộc phải có được tủ hấp bánh bao ,việc hấp bánh chín đều thơm ngon, giữ hương vị. tủ hấp bánh bao trên thị trường, bạn nêni tìm lò nướng nào? Tủ hấp bánh bao nào mang giá phải chăng mà tốt?

HTT Việt Nam hiện nay đang phân phối 4 cái tủ hấp bánh bao chất lượng sở hữu mức giá hợp lý. HTT Việt Nam cung cấp các tủ hấp bánh bao xịn ko qua trung gian.  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm quý khách sẽ được tư vấn kỹ trước khi quyết định. sở hữu 3 tủ hấp bánh bao đang được HTT Việt Nam phân phối:

Tủ hấp bánh bao mini (loại nhỏ)

Tủ hấp bánh bao mini tại điện máy HTT Việt Nam có 4 loại: tủ 6 khay, tủ 8 khay, tủ 10 khay, tủ 12 khay. Với các kích cỡ có thể phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhỏ đến lớn. Tủ 6 khay có thể dùng cho các bếp ăn tập thể.

Tủ hấp bánh bao mini (loại nhỏ)

Bánh bao mini được chế tạo bằng inox cao cấp có độ bền cao, sáng bóng, dễ vệ sinh, trang trí. Với thiết kế chân có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển đến nơi bạn muốn mà không tốn sức.

Tủ hấp bánh bao mini được thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng với bảng điều khiển dễ hiểu, dễ điều chỉnh. Đây là tủ hấp bánh bao rất đáng đầu tư.

ban quan tâm bột làm kem mua ở đâu

Tủ hấp bánh bao bằng điện WH – 500H

Tủ hấp bánh bao giữ cho bánh luôn mềm, xốp, giữ chất dinh dưỡng và hương vị của bánh trọn vẹn. Tủ có thể dùng để hấp bánh và để trưng bày. Với thiết kế cửa kính trong suốt có đèn nên trưng bày bánh bao trong tủ rất thuận tiện bởi không sợ bánh bị nguội, hoặc biến dạng.

Tủ hấp bánh bao bằng điện WH – 500H được thiết kế khá tiện cho việc vệ sinh, dễ tháo rời các khay để lau chùi.

Tủ hấp bánh bao bằng điện WH – 500H

Ngoài tác dụng hấp chín bánh bao tủ hấp bánh bao bằng điện WH-500H có thể hấp chín các loại thực phẩm khác: các loại bánh khác, hấp xôi, hấp giò chả,…

bạn nên biết cách sử dụng bột làm kem

Tủ hấp bánh bao bằng điện WH – 600H

Tủ hấp bánh bao WH – 600H có kích thước máy 475*518*785mm, công suất 1,2kw, điện áp 220 – 240V/50 – 60HZ, trọng lượng máy 36kg.

Tủ hấp bánh bao bằng điện WH – 600H

Cũng giống như tủ hấp bánh bao WH-500H tủ hấp bánh bao bằng điện WH-600H cũng dùng điện, có thể dùng để trưng bày bánh bao thay vì chỉ hấp bánh. Tủ này có thể hấp chín nhiều thực phẩm khác như: giờ chả, xôi, bánh,…

bạn nên đọc để có thể tăng sản phẩm trong quán bạn trà sữa thái xanh

Tủ được thiết kế bằng inox sáng bóng bắt mắt, dễ vệ sinh, độ bền cao. Nút điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian.

HTT Việt Nam phân phối các tủ hấp bánh bao với giá cả hợp lý, không qua trung gian. Đảm bảo cho quý khách một sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất.

12

No Responses

Write a response