Cách trang trí phòng ngủ đơn giản rẻ tiền

Có nhiều cách trang trí phòng ngủ đơn giản rẻ tiền. Nếu như bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ sở hữu được một không gian riêng tuyệt vời. Ngoài việc lựa chọn nội thất, chất liệu sao cho phù hợp với khả năng tài chính hay sử dụng đồ tái chế, handmade thì cần phải chú ý đến những vấn đề sau.

Thêm màu sắc cho phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ đẹp không cần phải đưa vào quá nhiều màu sắc hay các họa tiết mà bạn chỉ cần sử dụng một gam màu mà mình yêu thích và phù hợp với căn phòng từ nội thất cho đến bức tường. Một bức tranh, một bộ chăn ga gối đệm everon hay những phụ kiện yêu thích cũng có thể tạo nên màu sắc khác biệt cho không gian phòng ngủ thêm ấm cúng.

Ứng dụng màu trắng phối hợp với nội thất đơn giản

Một phòng ngủ đẹp, đơn giản thì màu trắng là gam màu nên được làm chủ đạo kết hợp theo đó là nội thất phòng ngủ đơn giản mang hơi hướng hiện đại. Yếu tố này cũng dễ dàng áp dụng trong phòng ngủ nhỏ.

Màu sơn tường giống trần nhà

Ngoài nội thất phòng ngủ thì bạn cũng nên chú ý đến màu sơn tường và trần nhà, theo chuyên gia, màu sắc giống nhau sẽ tạo cảm giác phòng ngủ đẹp, rộng rãi, và thoải mái hơn.

Dùng chăn ga gối đệm màu sắc nổi bật

Một yếu tố quan trọng khi thiết kế phòng ngủ đẹp đó là sự ấm áp, do vậy chọn chăn gối everon màu sắc nổi bật sẽ giúp căn phòng trở nên cuốn hút và ngọt ngào hơn. Nên chọn ga giường màu sắc nhẹ nhàng để giúp bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn. Đặc biệt nó sẽ làm toát lên hết vẻ đẹp của bộ chăn gối

 

Chọn rèm cửa cho cửa sổ

Muốn trang trí phòng ngủ đẹp mà đơn giản bạn có thể sử dụng một tấm rèm cửa để giúp phòng ngủ thêm phần mềm mại, nhẹ nhàng và gần gũi hơn. Riêng về vấn đề màu sắc của rèm cửa thì những gợi ý về màu xanh ngọc, màu xám nhẹ… sẽ rất thích hợp với bạn, không nên chọn những tone màu quá sáng sẽ làm mất đi vẻ nhẹ nhàng và dễ chịu cho phòng ngủ của bạn

Sử dụng giấy dán tường

Đối với việc dùng giấy dán tường, không nhất thiết phải dán lên toàn bộ căn phòng mà chỉ cần áp dụng trong một góc nhỏ nào đó mà bạn cho là thích hợp nhất để mang đến một chút sự mới mẻ cho căn phòng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy gián tường, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc và họa tiết yêu thích, phù hợp với căn phòng.

Trang trí phòng ngủ đơn giản rẻ tiền thật sự không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ mà chỉ cần bố trí nội thất thông minh tạo sự thoải mái và một chút sự khéo léo trong kết hợp màu sắc sẽ làm cho căn phòng trở nên đẹp và tinh tế hơn.

 

 

24

No Responses

Write a response