Khi mua giày VNXK cần lưu ý những điều gì

Hàng VNXK thường có giá rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều mà chất lượng cũng tương đương nên được rất nhiều người yêu thích tìm mua. Tuy nhiên để mua được một đôi giày VNXK tốt giá hợp lý nhất là với người mua hàng lần đầu thì cần chú ý hơn. Tìm hiểu khi mua giày VNXK cần lưu ý những điều gì?

Xem thêm: Đi tìm những shop giầy xuất khẩu nữ tại hà nội uy tín

                      Điểm mặt những đôi giày sneaker đẹp nhất trở thành hot trend 2019

                     reviewtop1.vn

Tìm hiểu về hàng VNXK là như thế nào

Hàng VNXK được hiểu theo 2 dạng là  Hàng vnxk (hay gọi là vnxk sài gòn), Hàng vnxk chính hãng (real). Chia ra làm 3 loại về chất là Hàng Real,  Hàng Ráp và hàng Hàng Fake.

Lưu ý khi mua hàng VNXK

Quan tâm đến giá cả sản phẩm:

Vì hàng VNXK có chất lượng tốt nên dù có lỗi thì chất lượng vẫn được đảm bảo. Chính vì vậy giá của mỗi đôi giày sẽ không thể dưới 300.000 vnd/ đôi được. Vì vậy nếu có những cái giá 100.000-200.000 VNĐ/ đôi mà bảo hàng VNXK thì đừng vội tin tưởng.

Quan tâm đến nhãn mác sản phẩm:

Bất kì mua sản phẩm nào thì việc đầu tiên bạn cần kiểm cha là nhãn mác sản phẩm. Mua giày cũng vậy bạn cộn thực kiện khâu kiểm tra nhãn mác này đầu tiên khi cầm đôi giày ấy trên tay. Việc làm này rất quan trọng và có ích cho bạn rất nhiều vì nó giúp bạn phân biệt được sản phẩm giày bạn đang cầm trên tay đó có đúng như quảng cao không và được biệt lkaf phân biệt được đó là hàng  giày VNXK xịn và hàng fake, Tàu.

Giày VNXK xịn bao giờ cũng phải có dòng chữ “Made in Vietnam” trên lót giày, thành trong của giày hoặc in chìm trên đế giày có thể dịch bằng nhiều thứ tiếng nhưng nhiều là tiếng việt và tiếng anh.  Điều này sẽ được đảm bảo khi sản phẩm là đúng chất lượng vì theo tiêu chuẩn xuất khẩu hàng thì yêu cầu đầu tiên là hàng phải có xuất xứ rõ ràng. Đa số những đôi giày xịn (95%) mặt dưới đế và thành trong giày có in chìm: cỡ giày, chất liệu, tên thương hiệu, dòng Made in Vietnam và code mã hàng để đánh giấu và kí hiệu riêng biệt cho từng sản phẩm cần thiết khi kiểm tra hàng.

Quan tâm đến màu sắc, chất liệu

Về màu sắc bạn có thể thấy được bawnghf mắt thường cảm nhận độ : khôn màu” hơn những đồ giả. Còn về chất liệu cũng như các đường may mũi chỉ, những chi tiết được để đúng vị trí không có dấu hiệu khác thương, bong tróc, tuột chỉ,…. Chất liệu khi làm nên đôi giày VNXK chất lượng tốt nên khi lên giày không càm giá cũng phom và không cỏm giác khó chịu cho bàn chân. Giày xuất xịn có lót trong và lót ngoài khít, không bị lộ,… và đặc biệt bạn sẽ  khó chọn được nhiều size giày bé hơn hoặc chọn được chọn bộ đủ màu đủ sixe của các mẫu giày VNXK.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên giúp bạn chọn mua được hàng VNXK xịn với giá cả hợp lý nhất.

25

No Responses

Write a response