Làm sao để có một đôi giày da lộn lúc nào cũng như mới?

Da lộn là một loại da lý tưởng để làm giày, để mang lại những sản phẩm chất lượng, bụi bặm và phá cách. Tuy nhiên giày da lộn lại rất bắt bẩn và khó vệ sinh, bạn cần chuẩn bị những sản phẩm chuyên dụng để tránh làm hỏng da giày. Đánh giày da lộn bằng bàn chải chuyên dụng – bàn chải có thể được mua trực tuyến tại các cửa hàng để chuyên xử lý da lộn. Chải da lộn nhẹ nhàng theo chiều của da, chải quanh toàn bộ bề mặt sản phẩm để loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn.

giày buộc dây công sở giá rẻ cho nam giới GB-1200

Một trong những vật dụng mà bạn không ngờ tới khi vệ sinh giày da lộn chính là tẩy bút chì. Nhớ di chuyển theo cùng một hướng trong suốt quá trình chà xát trên bề mặt để tránh làm hư da lộn. Đối với các vết dầu mỡ, nên áp dụng tinh bột, cụ thể là bột ngô để làm sạch. Việc bạn cần làm chỉ làm đổ bột ngô lên trên bề mặt vết bẩn để khoảng 5-7 phút cho bột ngô thấm hút hoàn toàn vết dầu mỡ, sau đó dùng khăn bông mềm lau sạch đi.

Da lộn rất dễ thấm nước – đây cũng chính là một trong những điểm khiến người mua phải lưỡng lự. Bạn hãy sử dụng một loại keo chống thấm xịt quanh giày trước khi đi giày ra đường để tránh bị ngấm nước cũng như bị bám bụi bẩn.

giày lười nam công sở da bò cao cấp GB-049

Khử bỏ những vết vân tay bằng cách sử dụng bông thấm và chà xát lên các vết bẩn trên đôi giày, lưu ý nên chải theo một chiều để không làm hỏng lớp da giày của bạn. Khi giày bị ẩm hãy nhanh chóng lót giấy báo – loại ít màu sắc, vào bên trong giày để giữ form cũng như hút ẩm từ bên trong. Sau đó để giày ra phơi nơi thoáng đãng và nhiều gió để giày nhanh khô, tránh ánh nắng trực tiếp hay nhiệt độ cao sẽ làm hỏng cấu trúc da của giày.

Nắm vững những mẹo nhỏ vô cùng đơn giản này bạn có thể tha hồ mua sắm và diện cho mình những đôi giày thể thao đẹp nhất trước khi ra đường.

25

No Responses

Write a response