The Emerald- những lí do vì sao bạn nên chọn?

Nói đến một căn hộ cao cấp thuộc một dự án chung cư, thì có lẽ chúng ta phải nói về sự uy tín của đơn vị đầu tư, thi công. Tiếp đó là không gian sống, vị trí và cách quản lí sao cho hoàn hảo nhất. ở The Emerald quý cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống có thể nói là trên cả tuyệt vời.

Một nhà đầu tư uy tín sẽ cho chúng ta một thương hiệu, một sản phẩm bất động sản tốt hơn. Với sự đầu tư có bài bản, được thiết kế bằng cái tâm mang đến cuộc sống tốt nhất từ đó có thể tạo nên một không gian sống cho cư dân ở mức tốt nhất bằng các thiết bị tốt nhất, các dịch vụ mới hiện đại nhất. Tập đoàn Vimedimex Group như là một cái tên mới trong lĩnh vực bất động sản của thủ đô, thế nhưng, họ đang ngày càng khẳng định mình bằng những sản phẩm chất lượng cao nhất!

The Emerald- Không gian sống được quản lí hàng đầu!

Không gian sống ở những tòa nhà được quan tâm hơn bởi lẽ những căn chung cư thường cho chúng ta những suy nghĩ đến sự vội vã, ồn ào. Thế nhưng, The Emerald có mật độ xây dựng 34% điều đó có nghĩa là không gian sẽ vô cùng thoáng đãng, các căn hộ có mặt tiền tương đối rộng nên việc không gian chật hẹp không còn là nỗi lo lắng với những người yêu thích không gian rộng! Bên cạnh đó, Tiến độ dự án the emerald còn đa dạng bởi những căn hộ nên nếu bạn là người yêu không gian rộng, hãy chọn những căn hộ có diện tích lớn một chút để có thể thoải mái trong một không gian thoáng đãng nhất!

Savills là công ty, một tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ quản lí có chất lượng tốt hàng đầu thế giới và điều này có nghĩa là The Emerald cũng sẽ được quản lí theo một cách chuyên nghiệp nhất nhờ vào sự quản lí của một công ty chuyên nghiệp nhất.

Cuối cùng đó chính là một vị trí vàng Dự án The emerald ngay giữa lòng thủ đô thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm khác trong khu vực cũng như các tỉnh thành lân cận. Điều này sẽ được giải quyết khi mà bạn dễ dàng tham gia vào các trục đường lớn như Phạm Hùng, đường vành đai 3 …

22

No Responses

Write a response