Dịch vụ thông tin vô tuyến cá nhân- dịch vụ trên máy bộ đàm?

Hai thiết bị cầm tay máy bộ đàm loại máy bộ đàm này cung cấp 22 kênh GMRS và FRS kết hợp và danh sách chỉ có $ 39,99. Những người khác có thể được tìm thấy cho thậm chí ít hơn.

Máy bộ đàm hai chiều cầm tay ngày nay là một món hời đáng kinh ngạc, nhưng chỉ khi chúng hoạt động như bạn mong đợi và cũng cần chúng.

Máy bộ đàm CB trải qua một sự bùng nổ đột ngột của sự nổi tiếng – hoặc ô nhục – trong cuối những năm 1970, với bài hát ‘Convoy’ và một chuỗi các bộ phim như ‘Smokey và Bandit’.

Ngày nay, dịch vụ vô tuyến CB hầu như không còn tồn tại (ngoài việc cho xe tải), nhưng các loại dịch vụ vô tuyến mới – đáng chú ý là FRS – cung cấp dịch vụ tương tự hoặc tốt hơn cho các cá nhân và gia đình muốn một cách thuận tiện để giữ liên lạc trong khoảng cách tương đối ngắn.

Bộ đàm Motorola GP-1600 Plus (VHF - 5W)

Trong phần đầu tiên của loạt bài mới về các dịch vụ máy bộ đàm cá nhân, chúng tôi giải thích các loại dịch vụ vô tuyến khác nhau có sẵn cho bạn. Trong phần thứ hai, chúng tôi thảo luận về lý thuyết về những gì xác định phạm vi hiệu quả của các máy bộ đàm này. Trong phần thứ ba chúng tôi kiểm tra ra CB, FRS và GMRS máy bộ đàm và cho bạn biết những dịch vụ cung cấp cho phạm vi tốt nhất và thuận tiện.

Sử dụng điển hình cho các loại máy bộ đàm này

Tất cả các loại dịch vụ vô tuyến khác nhau này được dự định sẽ được sử dụng cho truyền thông tầm ngắn – thường là không quá một hoặc hai dặm. Nếu bạn ở cùng với các thành viên khác trong gia đình tại một trung tâm mua sắm, hoặc tại một số loại sự kiện ngoài trời, trên lý thuyết các máy bộ đàm này sẽ cho phép bạn giữ liên lạc với nhau.

Máy bộ đàm cũng có thể hữu ích nếu bạn đi cùng bạn bè bằng hai (hoặc nhiều) xe hơi. Bạn có thể dễ dàng giữ liên lạc nếu bạn bị tách biệt (miễn là không quá nhiều khoảng cách giữa bạn), và thảo luận nơi bạn sẽ dừng lại và lên kế hoạch cho lượt và đi vào làn đường chính xác trong nhiều thời gian.

Các dịch vụ vô tuyến này không giới hạn và miễn phí (ngoại trừ việc cần phải mua giấy phép hàng năm cho GMRS) và làm việc ở bất cứ đâu mà không cần sử dụng loại tháp truyền tải di động bên ngoài hoặc các thiết bị khác. Điều này có thể làm cho nó rất thuận tiện bất cứ khi nào bạn muốn nhanh chóng liên lạc tầm ngắn dễ dàng.

Với ngoại lệ có thể có của CB, không có dịch vụ nào trong số này hoạt động trên bất kỳ thứ gì khác ngoài phạm vi rất ngắn. CB đôi khi vươn ra xa như 10-15 dặm (và trong những trường hợp đặc biệt, có thể đi hàng trăm dặm).

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

 

 

21

No Responses

Write a response