Lộ diện Mazda 3 2019 với hình ảnh thay đổi như thế nào

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Tata Motors vừa tiết lộ một thế hệ mới của mẫu xe Mazda3 2019 sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng 11 này, với sự thay đổi toàn diện từ thiết kế đến khung xe đến động cơ SkyActiv-X mới.

Về mặt ngoại hình, Mazda3 2019 được lấy cảm hứng từ khái niệm Kai ra mắt khoảng một năm trước tại Tokyo Motor Show. Tuy nhiên, trong phiên bản này sẽ có một sự khác biệt nhất định so với khái niệm được giới thiệu trước đây.

Cụ thể, đèn pha phù hợp hoàn hảo với chrome dưới đèn pha của Mazda6 “người cao tuổi”. Đèn nền phía sau dải ngang. Điểm đáng chú ý nhất là cột C lớn được giữ nguyên từ khái niệm. Nhìn từ bên hông xe, tay nắm cửa thường xuất hiện khá giống với phiên bản trước.

Bài viết liên quan:

hình ảnh mazda 3 2019 với thiết kế ngoại thất

Tính năng đặc biệt trên Madaz3 2019 là việc sử dụng động cơ xăng Skyactiv-X. Đây là động cơ xăng đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ mà không có phích cắm bugi HCCI, nhưng thay vào đó sử dụng lực nén tương tự như động cơ diesel để đốt cháy. Nhờ công nghệ này, Mazda3 2109 có khả năng tiết kiệm 20-30% nhiên liệu, trong khi tăng mô-men xoắn 10-20% so với động cơ hiện tại.

Ngoài ra, chiếc xe được xây dựng của Nhật Bản cũng được trang bị khung gầm mới mang lại khả năng chịu lực tốt hơn và không gian nội thất rộng hơn để cải thiện cách âm và rung động.

Mazda3 2019 được trang bị động cơ SkyActiv-X với công nghệ Spark Control Compression Ignition, giúp tăng công suất lên 20-30% so với động cơ thông thường. Chiếc xe sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Los Angeles từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 9 tháng 12.

Nội thất xe Mazda 3 2019 mới nhất

Gần đây, Mazda đã tiết lộ rằng Mazda thế hệ tiếp theo sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11. Nhà sản xuất cho biết chiếc xe sẽ được xem tại Triển lãm ô tô Los Angeles từ ngày 30 / 11-9 / 12.

Mazda3 sẽ có mặt trong triết lý thiết kế Kodo của Kodak, mang tính nghệ thuật đậm chất Nhật Bản nhất. Đồng thời, Mazda3 2019 sẽ được tung ra cùng thời điểm với chiếc sedan 4 cửa và hatchback 5 cửa.

Mazda3 thế hệ thứ tư sẽ sử dụng Kiến trúc Xe SkyActiv mới. Thiết kế này được khuyến khích mạnh mẽ và mang lại trải nghiệm đi xe tốt hơn so với phiên bản cũ hơn. Khung gầm mới cho phép người lái xe tận dụng tối đa cảm giác cân bằng của xe. Người lái xe có thể xử lý tình huống với một trực giác rõ ràng hơn, đảm bảo sự cân bằng khi di chuyển.

Về sức mạnh hoạt động, Mazda3 2019 cũng sẽ được trang bị động cơ SkyActiv mới nhất. Hiện tại, Mazda chưa cung cấp thông tin chi tiết về các thông số. Nhưng công ty ô tô tuyên bố rằng hệ thống lái mới sẽ cung cấp điều khiển tốc độ nhanh trong mọi tình huống lái xe. Trình điều khiển có thể thoải mái thử tốc độ mới mà không sợ mất quyền kiểm soát.

Dự đoán, Mazda 2019 có thể được trang bị khối động cơ xăng SkyActiv-X với công nghệ Spark Control Compression Ignition. Công ty cho biết nó sẽ tăng 20-30% so với một động cơ thông thường với hiệu suất tương tự. Động cơ 2.0 lít này dự kiến ​​sẽ sản xuất tới 190 mã lực và mô men xoắn cực đại 230 Nm.

Mazda3 mới sẽ có mặt trong nửa đầu năm 2019. Tại Việt Nam, Mazda có phiên bản với các mức giá sau: Mazda 3 1.5L 6-AT: giá 659 triệu đồng; Mazda 3 1,5 L 6-AT: giá 750 triệu đồng.

37

No Responses

Write a response