3 điều cần lưu ý khi lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Nếu như phụ kiện vách ngăn vệ sinh của bạn đã bị hoen gỉ, ố vàng mà không hề có tác động trực tiếp hóa chất mạnh nào. May ra thì thời gian bảo hành vẫn còn, vẫn nhờ đơn vị phân phối thay lại được. Nhưng lỡ vận xui đến, thời gian bảo hành chưa hết hay sui hơn là bảo hành vừa hết thì xảy ra hiện tượng này. Vậy cần phải lưu ý gì khi mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh như phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM để tránh những vấn đề đáng tiếc đó?

Điều cần lưu ý khi lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Thông thường để chọn được phụ kiện chuẩn thường thì dựa vào các yếu tố sau:

  • Lựa chọn dựa theo chất liệu hay loại phụ kiện

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM phổ biến là phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201, phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304, phụ kiện cao cấp. Mỗi một loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM sẽ có ưu nhược điểm riêng.

Trong đó, phụ kiện cao cấp có giá thành cao hơn cả, phụ kiện có giá thành thấp nhất là inox 201. Do giá thành của phụ kiện inox 201 thấp nhất mà chất lượng vẫn ổn định nên được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn.

Các đơn vị cung cấp thường lợi dụng sơ hở giá rẻ để nhập phụ kiện giả và phân phối cho các đại lý và các đơn vị thi công nhằm thu được nguồn lợi nhuận khổng lồvì vậy cần phải hết sức chú ý đến chất liệu của phụ kiện vách ngăn vệ sinh .

  • Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh theo màu sắc phụ kiện

Chất liệu chủ yếu làm nên phụ kiện vách ngăn vệ sinh là inox nên sẽ có màu của inox. Tuy nhiên, trên thị trường VIệt Nam ngày nay có khá nhiều màu sắc phụ kiện rất bắt mắt như màu bạc trắng, mạ màu vàng, màu đen.
Mục đích là để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và phù hợp với nhiều loại vách ngăn vệ sinh khác nhau. Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp như đơn vị THM chúng tôi chuyên bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh để được tư vấn cụ thể. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết ” Đàn ông nghĩ gì khi chọn thắt lưng nam hàng hiệu ” tại mục Thị trường tổng hợp .

  • Lựa chọn dựa vào tấm vách ngăn vệ sinh

Hiện tại công ty THM chúng tôi chỉ có hai loại tấm chính sử dụng làm vách ngăn vệ sinh là tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước và tấm vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm. Màu sắc của chúng khá đa dạng với hai độ dày phổ biến là 12mm và 18mm.

Với hai loại tấm này thông thường phụ kiện sẽ bắt buộc được chọn sẽ dựa vào kích thước và màu sắc tấm. Loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phổ biến nhất hiện nay vẫn là phụ kiện inox 201, inox 304 hoặc phụ kiện cao cấp. Bởi loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh này sẽ có màu khá sáng nên kết hợp với hầu hết tất cả các màu của tấm vách ngăn vệ sinh.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh của THM thương hiệu của mọi công trình vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, bền bỉ với thời gian. THM chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh gồm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện đồng bộ. Quý độc giả có thể tham khảo thêm về phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại đây: https://phukienvachnganvesinh.vn

24

No Responses

Write a response