Xe ô tô i10 giá bao nhiêu?

Xe ô tô I10 là một trong những chiếc sedan hạng trung được nhiều người Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy là bởi vì mẫu xe này có rất nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, giá xe ô tô I10 cũng nằm ở mức phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng Việt Nam. Vậy ô tô i10 giá bao nhiêu? Có nên mua xe I10 vào thời điểm hiện tại hay không? Mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để nhận được câu trả lời.

1, Khái quát chung về xe ô tô Hyundai I10

Để trả lời cho câu hỏi ô tô i10 giá bao nhiêu? Trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu đặc điểm nổi bật của dòng xe sedan Hàn Quốc này. Ô tô I10 là một trong những con bài chủ đạo của hãng Hyundai trong chiến lược chinh phục thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, xe I10 đã được tích hợp nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Thiết kế của xe I10 đặc trưng bởi sự nhỏ gọn và lịch lãm. Động cơ bền bỉ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu tốt. Đặc biệt là các chi tiết nội và ngoại thất của xe ô tô I10 được điều chỉnh ở mức vừa phải, không quá rườm rà nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của chủ sở hữu. Tất cả các yếu tố kể trên đã cộng hưởng với nhau giúp cho xe ô tô I10 trở thành một mẫu sedan tiện dụng, giá thành hợp lý hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, hãng Hyundai cho ra mắt các mẫu xe ô tô đô thị cỡ nhỏ (city car). Trong đó, Hyundai I10 có 6 phiên bản với các đặc trưng khác nhau. Do vậy, mức giá của các phiên bản ô tô I10 này cũng có sự phân hóa nhất định.  

2, Khảo sát mức giá xe ô tô I10 trên thị trường hiện nay

Như trên đã nói, xe ô tô I10 có 6 phiên bản với các mức giá khác nhau đang được lưu thông ở Việt Nam. Cụ thể, mức giá của 6 phiên bản xe ô tô này như sau:

  • Grand i10 hatchback 1.2 MT base: 330 triệu đồng
  • Grand i10 hatchback 1.2 MT 370 triệu đồng
  • Grand i10 hatchback 1.2 AT 405 triệu đồng
  • Grand i10 sedan 1.2 MT base 350 triệu đồng
  • Grand I10 sedan 1.2 MT 390 triệu đồng
  • Grand I10 sedan 1.2 AT 415 triệu đồng.

Lưu ý: Trên đây là mức giá xe ô tô niêm yết, chưa bao gồm thuế VAT và lệ phí trước bạ. Như vậy, bạn đã biết được xe  ô tô i10 giá bao nhiêu? Có thể nói, đây là một mức giá phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng Việt cho 1 mẫu xe sedan Hàn Quốc.

34

No Responses

Write a response