Dodge giữ cho Bộ sạc mới bằng cách cung cấp cho những người đam mê những gì họ muốn

Cái gật đầu mới nhất của Dodge dành cho những người đam mê là Bộ sạc SRT Hellcat năm 2020.

Dodge có một trong những cơ sở khách hàng tham gia nhiều nhất trong ngành. Niềm đam mê đó là nguồn cảm hứng khi nói đến chiếc sạc sạc, một bảng tên cũ mà Dodge đã cố gắng giữ tươi mới qua nhiều năm với các tùy chọn động cơ, chỉnh sửa kiểu dáng và phiên bản đặc biệt trên nền tảng có từ năm 2004.

Tim Kuniskis, người đứng đầu các xe chở khách của FCA ở Bắc Mỹ cho biết, những người hâm mộ giọng hát của Bộ sạc đã khiến Dodge bận rộn khi họ cố gắng phục vụ cho danh sách mong muốn của họ.

Những người tiêu dùng này đã thúc đẩy sự phát triển của những chiếc xe cơ bắp của Dodge. Kuniskis cho biết Dodge đã cho họ các phiên bản Hellcat của Bộ sạc và Người thách thức vì họ muốn có nhiều mã lực hơn.

Trong cái gật đầu mới nhất với những người đam mê, Dodge sẽ phát hành Bộ sạc Wid wid vào đầu năm 2020. Đây không phải là một thiết kế lại, nhưng chiếc xe có mâm trước và sau mới với pháo sáng tích hợp, thêm 3,5 inch trên bánh xe và lốp rộng hơn. Nó đi theo bước chân của Người thách thức, cũng đã nhận được sự đối xử của Người thân.

Dodge đặt giá cho Bộ sạc Gói Scat Pack là 47.490 đô la. SRT Hellcat Widbody có giá 71.140 đô la, cao hơn gấp đôi so với giá Bộ sạc cơ bản là 30.965 đô la. Tất cả giá bao gồm vận chuyển.

“Chúng tôi chỉ tiếp tục đáp ứng những gì họ đang tìm kiếm trên thị trường, đó không phải là một mô hình kinh doanh tồi, phải không?” Kuniskis nói với tờ Tin tức ô tô sau khi tiết lộ Bộ sạc Wid’m vào tháng 6. “Nếu một khách hàng đang yêu cầu và chúng tôi xây dựng nó, họ sẽ mua nó. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tín dụng để đưa ra tất cả những thứ này, và họ không thiếu ý tưởng.”

Khi Dodge tiếp tục đưa ra ý tưởng từ người tiêu dùng, câu hỏi đặt ra là nó có thể kéo dài Bộ sạc ở dạng hiện tại bao lâu trước khi chiếc xe phát triển cũ và doanh số bị ảnh hưởng. Cho đến bây giờ, nó tiếp tục đánh dấu với một tính cách nổi bật so với hầu hết các dòng xe khác.

Doanh số bán hàng tại Mỹ của nó đã tăng lên trong vài tháng, với lượng giao hàng được ước tính sẽ tăng gấp đôi trong tháng 8 so với một năm trước đó sau khi tăng ít nhất 35% trong tháng Năm và tháng Sáu. Doanh số được ước tính cũng đã tăng ít nhất 35% trong tháng Bảy. Chiếc xe đang nhận được sự thúc đẩy từ chương trình khuyến mãi Power Dollars cung cấp khoản hoàn lại tiền mặt trị giá 10 đô la cho mỗi đơn vị mã lực được đánh giá trên các mô hình Bộ sạc, Challenger và Durango. Chẳng hạn, đó là 7.070 đô la trên Bộ sạc SRT Hellcat 707 mã lực.

Ken Thomas, đối tác điều hành của Northland Chrysler-Dodge-Jeep-Ram ở ngoại ô Detroit, đã bán hết Bộ sạc và Challenger Hellcats ngay sau khi các ưu đãi của Power Dollars bắt đầu vào tháng 8.

Gọi Bộ sạc là “chiếc xe đình đám”, Thomas cho biết bảng tên sẽ hoạt động tốt trong vài năm nữa miễn là Dodge tiếp tục làm mới nó với các gói cập nhật.

Thomas nói “hai đến ba năm có lẽ là nhiều như tôi hy vọng họ sẽ cố gắng thoát khỏi nó” trước khi có một bản cập nhật quan trọng hơn. Nhưng anh không tin Dodge phải đưa ra một nền tảng mới để khiến công chúng quan tâm.

Đại tu các thiết kế ngoại thất và nội thất, Thomas nói, có khả năng sẽ đủ để giữ chân người tiêu dùng quay trở lại. Lần làm mới và tái cấu trúc cuối cùng đã đến trong năm mô hình 2015.

Thomas cho biết có những lợi ích để có một nền tảng đã được chứng minh. Phiên bản hiện tại, một phiên bản được thiết kế lại của kiến ​​trúc được sử dụng cho Bộ sạc Chrysler 300 và 2006 năm 2005, đã xuất hiện từ năm 2011.

“Điều lớn nhất đối với tôi [là] thực tế là [vì] nó đã tồn tại quá lâu, chất lượng của nó chắc chắn tốt hơn. Vì vậy, chúng tôi có ít vấn đề hơn trên chiếc xe đó hơn bất kỳ dòng sản phẩm nào khác mà chúng tôi có”, Thomas nói . “Đó là một trong những điều mà tôi bị giằng xé giữa, ‘Đưa cho tôi một sản phẩm mới’ hoặc, ‘Hãy tiếp tục và giữ sản phẩm cũ và tiếp tục cải thiện nó.’ Bởi vì sản phẩm mới đi kèm với những vấn đề mới, ngay bây giờ điều này đã được thử và đúng, và nó hoạt động với chúng tôi. “

BỘ SẠC MỸ
2011 70.089
2012 82,592
2013 98.336
2014 94.099
2015 96.633
2016 95,437
2017 88.351
2018 80.226
Nguồn: Trung tâm dữ liệu tin tức ô tô

Bộ sạc ở một vị trí độc đáo. Mặc dù là một chiếc xe cỡ lớn, Kuniskis cho biết đây là một sản phẩm đặc biệt, cùng với Challenger hai cửa, Ford Mustang và Chevrolet Camaro. Kuniskis cho biết Dodge có thể đã làm cho những chiếc xe cơ bắp của mình nhỏ hơn để đáp lại những lời chỉ trích rằng chúng quá nặng và không xử lý tốt như các đối thủ cạnh tranh. Nhưng thương hiệu đã đi theo một hướng khác, lựa chọn tăng hiệu suất với lặp đi lặp lại Hellcat. Kuniskis cho biết mã lực đã là “trình độ tuyệt vời”.

Kuniskis nói: “Bạn có thể làm cho chiếc xe nhỏ hơn, nhẹ hơn và bạn đã thấy một số phương tiện trong ngành đi theo hướng đó”. “Chúng tôi có thể đã làm điều đó, hoặc chúng tôi có thể làm những gì công thức xe cơ bắp ban đầu đã trở lại vào những năm 60. Hãy lấy xe, đặt thêm phanh, thêm lốp, nhiều mã lực hơn. Và bạn biết không, không ai phàn nàn về kích thước của xe nữa. “

Karl Brauer, nhà xuất bản điều hành của Autotrader và Kelley Blue Book, cho biết thành công của Bộ sạc “là một ví dụ hiếm hoi nhưng không thể phủ nhận về kỹ thuật bán phá giá cá tính.”

Brauer cho biết khả năng của Dodge trong việc tiếp thị hệ dẫn động cầu sau, Bộ sạc V-8 và Challenger đã giữ cho các sản phẩm khả thi “ngay cả khi những chiếc xe mới hơn và xe hơi nói chung, bị hủy vì thiếu doanh số.”

“Đó là một tín dụng cho khung gầm nguyên bản của Mercedes-Benz đã sinh ra những chiếc xe này và tiếp tục cung cấp trải nghiệm lái xe và xử lý cạnh tranh 25 năm sau đó”, Brauer viết trong email.

“Tất nhiên, Dodge và FCA đã cải thiện khung gầm trong khi tăng cường các thành phần quan trọng khác, bao gồm cả thiết kế truyền động và nội thất,” ông nói. “Nhưng yếu tố lớn hơn là thương hiệu sáng tạo của Dodge, thể hiện mình là một thương hiệu xe cơ bắp không bị xáo trộn, thúc đẩy sự kết hợp giữa hoài cổ và công nghệ hiện đại để thu hút người hâm mộ hiệu suất vào các phòng trưng bày. Công thức đó không có dấu hiệu suy yếu. bây giờ tốt hơn bao giờ hết. “

Nhìn về phía trước, Thomas của Northland hiểu rằng những người thu lợi nhuận cho Fiat Chrysler Automenses là Ram và Jeep, có những sản phẩm mới trên thị trường hoặc trong đường ống. Anh ta chỉ hy vọng một số thứ kim loại mới, sáng bóng đó rơi xuống Dodge.

“Chỉ cần lâu dài, vì khả năng tồn tại của thương hiệu, chúng tôi vẫn cần sản phẩm mới cho nó,” Thomas nói. “Tôi biết vẫn còn kế hoạch cập nhật Bộ sạc và Người thách thức và đưa ra một chiếc crossover mới, tôi tin rằng, đối với Dodge cũng vậy. Sản phẩm sẽ là chìa khóa cho nó.”

24

No Responses

Write a response