Đăng ký mở thẻ tín dụng cần những gì?

Đăng ký mở thẻ tín dụng cần những gì?
Thẻ tín dụng hiện nay không còn xa lạ với người dùng nữa. Với những tiện ích trong mua sắm cũng như sinh hoạt tài chính, Mastercard/Visa sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn. Với những ưu điểm khó mà từ chối, thì việc bạn muốn đăng ký mở thẻ tín dụng là điều dễ hiểu. Nhưng để đăng ký mở thẻ tín dụng thì cần những gì? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một số tiền chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Họ có thể chi tiêu trong phạm vi này thông qua hình thức cà thẻ POS hoặc rút tiền mặt, tất nhiên bạn phải hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho Ngân hàng ngay sau đó. Có thể nói chi tiêu bằng thẻ tín dụng giống như một khoản vay tiêu dùng, nhưng không thông qua tiền mặt. Đặc biệt không giống như vay thông thường, khách hàng sẽ được miễn lãi suất 45-55 ngày tùy nơi đăng ký mở thẻ tín dụng. Nếu bạn hoàn trả trễ hơn sẽ phải cộng thêm tiền lãi.
 
Để đăng ký mở thẻ tín dụng thường cần 4 điều kiện chủ yếu sau. Gồm có thông tin cá nhân rõ ràng, chứng minh được thu nhập hoặc tài sản cá nhân, có sự trong sạch tín dụng trước đó và điều kiện khác dàng riêng cho mỗi gói hay mỗi nơi đăng ký mở thẻ tín dụng của bạn yêu cầu có thể về tuổi tác…
Với thông tin cá nhân rõ ràng, địa chỉ thường trú tạm trú ổn định, mức tin tưởng của bạn sẽ cao hơn, giúp cho việc đăng ký mở thẻ tín dụng của bạn sẽ dễ thực hiện hơn. Không nơi đăng ký mở thẻ tín dụng nào lại muốn mở thẻ cho một khách hàng có thông tin rõ ràng làm cho việc quản lý của họ trở lên rủi ro cả.

 

 
Tìm hiểu thêm và chi tiết về thủ tục làm thẻ tín dụng

 

Chứng minh được thu nhập cá nhân hay có nguồn tài chính ổn định, giúp bạn đảm bảo được khả năng hoàn trả số tiền đã dùng đúng hạn cho nơi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng. Cách chứng minh thu nhập phổ biến nhất là bản sao kê lương và hợp đồng lao động nơi bạn công tác. Thủ tục sẽ nhanh chóng hơn nếu nơi bạn công tác trả lương bằng cách chuyển tiền trực tiếp qua thẻ ngân hàng. Như vậy việc xác thực tài chính sẽ nhanh chóng hơn.
Có một lịch sử trong sạch tín dụng nếu trước đó bạn đã từng dùng qua dịch vụ đăng ký mở thẻ tín dụng rồi sẽ là điều kiện khá quan trọng, Bởi vì nếu bạn vô tình có vi phạm hay đã có một khoản nợ xấu tại bất cứ nơi đăng ký mở thẻ tín dụng trước đó thì chắc chắn khả năng được đăng ký mở thẻ tín dụng lần nữa gần như bằng không. Vì chẳng ai muốn gặp rủi ro cả đúng không nào.
Điều kiện khác mà một số nơi đăng ký mở thẻ tín dụng kèm theo như là đổ tuổi của bạn phải trong khoảng 18-60 tuổi, đảm bảo được sức khỏe lao động để đảm bảo thu nhập. Một số nơi sẽ ưu tiên nếu bạn có tài khoản nhận lương tại chính chỗ bạn đăng ký mở thẻ tín dụng…
Bạn đã có đầy đủ các điều kiện để đăng kí mở thẻ tín dụng chưa? Nếu đã đầy đủ hãy ghé qua https://www.msb.com.vn/joy tham khảo thử nhé!
14

No Responses

Write a response