Tư vấn mua xe tay ga cho các cô nàng điệu đà

Tài chính, vóc dáng, độ tuổi, môi trường làm việc… là những lựa chọn cho chiếc xe ga ưng ý nhất cho phụ nữ Việt hiện nay. Tuy nhiên, cách để chọn ra một chiếc xe phù hợp cũng không hề dễ dàng.

Nếu bạn thực dụng hãy chọn thương hiệu Honda vì xe máy của hãng này chú trọng tới tính kinh tế khi vận hành. Xe ga của SYM, Suzuki hay một số hãng xe mới vào Việt Nam đôi khi lại là lựa chọn của bạn vì chúng có mức giá cạnh tranh hơn.

Chọn xe ga cũng cần chú ý đến độ tuổi và phong cách ăn mặc. Có những dòng xe tay ga rất cá tính, trẻ trung, thể thao như SH Mode, Vision (Honda), Grande, Janus (Yamaha)… nhưng cũng có những chiếc xe thời trang như Attila Elizabeth (SYM), Primavera, Liberty (Piaggio),…

Những người trung niên hợp với xe Honda Air Blade (Honda), Victoria (SYM), Liberty (Piaggio)… hơn là một chiếc xe tay ga đời cũ qua sử dụng hoặc đã không còn sản xuất. Chọn chiếc xe hợp gu sẽ giúp bạn đẹp hơn mỗi khi ra đường. Một chiếc xe hợp gu luôn khiến chị em nổi bật

Vóc dáng cũng là một yếu tố khiến các chị em quan tâm khi chọn xe. Điều này rất quan trọng để để chọn lựa một chiếc xe phù hợp. Xe hợp với vóc dáng, không quá cao hoặc quá thấp khiến chị em thoải mái hơn khi điều khiển, nhất là khi bạn phải sử dụng chúng thường xuyên.

Nếu dáng người thấp nhỏ bạn nên chọn những chiếc xe tay ga phù hợp với mình như Grande, Acruzo, Janus (Yamaha), Vision (Honda), Attila Elizabeth (SYM), Zip, Primavera (Piaggio)…

Nhiều chị em có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng vì thời trang mà chọn những chiếc xe có yên xe cao, trọng lượng nặng như SH (Honda) hoặc Vespa GTS (Piaggio) khiến việc đi lại hàng ngày trở nên khó khăn. Một số người không chống nổi chân, lên/xuống xe vất vả mà xét ở góc độ thời trang cũng không đẹp vì không hợp với dáng người.

Tiêu chí đầu tiên khi chọn một chiếc xe máy tay ga phù hợp cho phụ nữ đầu tiên chính là khả năng tài chính. Nếu bạn chưa có điều kiện tài chính dư dả hãy tham khảo giá thật kĩ để mua được chiếc xe phù hợp.

Ví dụ, từ số tiền hiện có để khoanh vùng các loại xe có mức giá có khả năng chi trả. Bạn cố mua một chiếc xe tay ga đắt tiền, chưa chắc đã yên tâm để sử dụng vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Hãy tính đến cả chi phí sử dụng sau này (chi phí nhiên liệu, chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng…).

Tiếp đến, khi chọn mua xe ga, phái đẹp cũng nên chọn thương hiệu xe có uy tín, đi kèm chính sách hậu mãi tốt. Một thương hiệu uy tín sẽ cho bạn cảm giác yên tâm hơn khi lần đầu chọn xe tay ga. Thương hiệu đó sẽ cho bạn biết các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau này; sự thuận tiện khi bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng; hoặc mức độ lời lỗ khi chuyển nhượng…

Nếu bạn đã từng đi xe tay ga và có ấn tượng tốt với một thương hiệu nào đó lâu đời, hãy tiếp tục mua sản phẩm cùng hiệu. Mặc dù khác dòng, nhưng cùng một thương hiệu sẽ có những điểm chung nhất định khiến bạn không quá lạ lẫm.

Hơn nữa, việc hiểu rõ đặc tính của từng hãng xe cũng giúp bạn lựa được chiếc xe hợp với thói quen sử dụng của mình hơn. Ví dụ, nếu bạn là người cá tính và thời trang có thể chọn xe tay ga của Yamaha, Piaggio.

Và cuối cùng, phái đẹp cần chú ý đến mục đích sử dụng để chọn xe ga phù hợp. Với thành phố đông đúc và thường xuyên ùn tắc giao thông, bạn nên chọn mua loại xe có kích thước vừa phải, động cơ nhẹ nhàng vừa đủ (dưới 150cc). Và cuối cùng, chúc cho chị em một ngày 20/10 đầy ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu của mình.

13

No Responses

Write a response