Bật mí địa chỉ khám sức khỏe đi lao động uy tín

Tất cả những lao động đi làm việc ở trong ngoài nước đều phải có giấy khám sức khỏe chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để làm việc. Nếu như bạn đang định đi khám sức khỏe mà vẫn chưa biết địa chỉ khám sức khỏe đi lao động uy tín thì hãy lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này.

1. Khám sức khỏe lao động là gì?

Sức khỏe người lao động là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và sự thành công của công ty. Vì vậy, khám sức khỏe lao động luôn là một hoạt động được các công ty chú trọng, vừa đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên lại thể hiện sự quan tâm đến người lao động.

Khám sức khỏe lao động là quá trình người lao động được các bác sĩ thực hiện các nội dung khám để đánh giá xem có đủ sức khỏe để làm việc lâu dài, phát hiện sớm các nguy cơ bệnh tật. Một số nghề nghiệp đặc biệt độc hại thì khám sức khỏe cũng giúp kiểm tra có mắc bệnh liên quan đến tiếp xúc nghề nghiệp không.

2. Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe lao động

2.1. Tầm quan trọng của khám sức khỏe với người lao động

Người lao động được khám sức khỏe thường xuyên, định kỳ sẽ giúp phát hiện được bệnh khi ngay ở trong giai đoạn mới chớm. Từ đó giúp cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh tận gốc hiệu quả hơn.

Người lao động được chăm sóc sức khỏe sẽ yên tâm hơn về sức khỏe bản thân, để làm việc, cống hiến sức lao động cho sự phát triển chung của công ty.

2.2. Tầm quan trọng của khám sức khỏe với doanh nghiệp

Những địa chỉ khám sức khỏe đi lao động uy tín sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện được những bệnh nhân không đủ điều kiện sức khỏe làm việc. Đặc biệt là phát hiện được những căn bệnh có yếu tố truyền nhiễm, lây lan để không ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong công ty.

Doanh nghiệp sàng lọc được những người lao động khỏe mạnh, tạo ra sự phát triển bền vững. Không những vậy lao động đủ sức khỏe cũng giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro đáng tiếc như tai nạn lao động.

3. Khám sức khỏe lao động có bắt buộc hay không?

Với người lao động ở trong nước: Theo luật lao động thì khám sức khỏe là điều kiện bắt buộc mà doanh nghiệp phải tổ chức cho người lao động hằng năm. Căn cứ vào kết quả khám sức khỏe mà doanh nghiệp sẽ sắp xếp công việc phù hợp cho người lao động.

Với người lao động đi làm việc ở nước ngoài: Người lao động phải trải qua tất cả 3 kỳ khám sức khỏe: Khi bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển để được đi lao động ở nước ngoài, trước ngày bay khoảng 1 tuần, khi đã nhập cảnh sang nước ngoài. Với người lao động đi làm việc ở nước ngoài quy trình khám sức khỏe cũng khắt khe hơn với nhiều tiêu chí.
>>> xem thêm: 

4. Địa chỉ khám sức khỏe đi lao động uy tín

Giới thiệu một trong những địa chỉ khám sức khỏe đi lao động uy tín đó là Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn có đầy đủ các phòng ban, trang thiết bị hiện đại đủ tiêu chuẩn để khám bệnh cho người lao động có nhu cầu đi làm việc trong và ngoài nước.

Đến khám bệnh tại Bệnh viện Bảo Sơn bạn sẽ luôn luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Với quy trình khám bệnh nhanh và khoa học, người lao động không cần phải chờ đợi cả ngày như nhiều nơi khác. Đội ngũ bác sĩ giỏi là những bác sĩ chuyên môn cao từ trung ương sẽ cho những kết quả chính xác nhất về tình hình sức khỏe người lao động.

Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ khám sức khỏe đi lao động uy tín thì còn chần chừ gì mà không liên hệ nhanh với Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn  qua Hotline 091 585 07 70. Đến với bệnh viện Bảo Sơn chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

97

No Responses

Write a response