Địa chỉ khám sức khỏe đi lao động uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được đánh giá là cơ sở khám sức khỏe đi lao động uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

1. Giới thiệu chung về Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn có địa chỉ tại 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nôi, là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các bệnh viện tuyến Trung ương như: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức,…. Đội ngũ điều dưỡng, lễ tân được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng của người bệnh.

Với vị trí thuận tiện, không gian sang trọng, sạch sẽ, lịch sự, kết hợp giữa mô hình khách sạn – bệnh viện, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát của người lao động trước khi đi lao động ở nước ngoài.

2. Chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bệnh viện là bao nhiêu?

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là đơn vị trực tiếp thực hiện việc thăm khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài với chi phí dao động từ 800 – 900 nghìn đồng. Thời gian thăm khám khoảng 2-3 tiếng, kết quả có ngay sau 1-2 ngày làm việc, và được gửi trực tiếp về địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký.
>>>xem thêm: khám sức khỏe cho người đi Nhật

3. Lưu ý – Quy trình đi khám sức khỏe khi đi XKLĐ Nhật Bản 

Quy trình khám sức khỏe tổng quát cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được thực hiện như sau:

  • Đăng ký khám sức khỏe và điền thông tin theo form mẫu
  • Nộp lệ phí khám bệnh và lấy số cùng hướng dẫn các bước thăm khám
  • Tiến hành khám sức khỏe tổng quát: cân đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X-quang, điện tim đồ, điện não đồ,…
  • Bác sĩ kết luận, đóng dấu chứng nhận sức khỏe
  • Nộp lại kết quả và ra về

Mặc dù chỉ là một thủ tục kiểm tra sức khỏe thông thường nhưng nhiều người lao động lại không vượt qua được bởi những thói quen sinh hoạt rất nhỏ. Dưới đây là những lưu ý khi đi khám sức khỏe tổng quát để có kết quả tốt nhất:

  • Người lao động nên nhịn ăn từ 8 giờ tối hôm trước, chỉ uống nước lọc, không sử dụng các loại sữa, nước ngọt, nước có gas. Không ăn nội tạng động vật, uống nước tăng lực, ăn nhiều đồ ngọt, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ.
  • Nên đi khám vào buổi sáng để có kết quả chính xác nhất. Trường hợp bạn khám vào buổi chiều thì có thể ăn nhẹ vào buổi sáng, trước 10 giờ
  • Không sử dụng rượu, bia và thuốc lá trước 24 giờ khi khám sức khỏe để tránh ảnh hưởng đến tính chính xác của kết quả
  • Trường hợp bị cận thị, bạn hãy mang kính khi đi kiểm tra, không nên đeo kính áp tròng
  • Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng thuốc hoặc điều trị bệnh lý thì cần mang theo đơn thuốc để bác sĩ kiểm tra.

Trên đây là một số thông tin tư vấn về địa chỉ khám sức khỏe xuất khẩu lao động uy tín và những chú ý để có kết quả tốt nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp quý khách chuẩn bị tốt nhất những điều kiện cần thiết trước khi thăm khám. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ qua Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770 để được tư vấn miễn phí.

102

No Responses

Write a response