Những lưu ý cần thiết khi thay dây cho đồng hồ Casio Sheen

Thay dây đồng hồ Casio Sheen nữ tưởng chừng là một việc rất đơn giản nhưng nó cũng có nhiều điểm cần lưu ý nếu bạn không muốn gây rắc rối cho chiếc đồng hồ của mình. Thay dây đồng hồ như thế nào để nó vẫn giữ được nét thời trang như ban đầu cũng như phải phù hợp với người đeo nó là một việc không hề dễ dàng.

Đồng hồ Casio Sheen được sử dụng 2 loại dây chính là dây da và dây kim loại. Casio Sheen là dòng đồng hồ tạo ra vẻ thanh lịch, sang trọng cho những người đeo trên tay nên mẫu đồng hồ dây da sẽ hầu hết được sử dụng bằng dây da màu trắng. Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ Sheen chính hãng tại link này.

Các mẫu dây da được làm bằng chất liệu da tự nhiên nên rất mềm mại ôm sát lấy cổ tay của phái nữ. Không những thế thiết kế dây da luôn mang lại cho các bạn nữ trẻ trung và phong cách.

Casio Sheen SHE-4533PGL-7AUDF

Lưu ý khi thay dây đồng hồ Casio Sheen

Đầu tiên các bạn nên biết rằng khi thay dây đồng hồ nguyên gốc hay là thay thế dây đồng hồ thì bạn hoàn toàn có thể đổi sang chất liệu khác hoặc sang dây của hãng khác vẫn được tuy nhiên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ mẫu dây mới sao cho phù hợp với kích thước hình dáng, tính năng của chiếc đồng hồ của mình.

Thứ hai đó là khi cần phải thay dây của đồng hồ Casio Sheen theo nguyên gốc thì các bạn nên ưu tiên mang đến những cửa hàng hay trung tâm chính hãng là được.

Và cuối cùng đó là các bạn hãy bỏ ý định qua những bác thợ ở góc đường đi và hãy mang nó đến đại lý chính hãng để được thay dây bởi những bác thợ này chắc chắn chưa có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn cũng như khó có hàng chính hãng để có thể thay được dây hợp và chuẩn cho các bạn.

Khi nào thì nên thay dây đồng hồ Casio Sheen?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, và sau đây Đồng Hồ SK sẽ giải đáp cho bạn.

Khi dây của đồng hồ sử dụng quá lâu, có nhiều vết nứt, hay bị trầy xước, việc cần làm là bạn lên đi thay ngay  dây mới

Một số mẹo để bảo quản dây đồng hồ Casio Sheen

Không để đồng hồ lâu ngoài ánh nắng trong thời gian dài, tránh làm phai màu của dây

Tránh để dây của đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc nơi ẩm thấp, dù đó có là dây chống nước thì dây cũng sẽ rất nhanh hỏng, nhanh hỏng.

Đối với đồng hồ dây da thì vì cấu trúc da có khả năng thẩm thấu, thì bạn không nên để tiếp xúc với chất tẩy, dung môi, nước hoa và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất hóa học này sẽ có thể làm hư hại đến dây.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán đồng hồ Casio Sheen chính hãng tại Đồng Hồ SK – đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm

7

No Responses

Write a response