Xe đạp điện bán chạy nhất – Volt Connect 2020

Với những ai đang có ý định tìm kiếm 1 chiếc xe đạp làm bạn đường để di chuyển, cũng như để tập thể dục nâng cao sức khỏe thì bài viết này sẽ gọi ý cho các bạn phần nào.

Đó là chiếc Volt Connect 2020 với 1 động cơ điều khiển bằng mô-men xoắn.chiếc xe điện này là sản phẩm xuất sắc cho bất cứ người nào kiếm tìm 1 chiếc xe đạp để di chuyển thường xuyên.


Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiênt, ít nhất là với Volt Connect 2020

Volt đã phân phối xe đạp điện trong gần 1 thập kỷ và – như bạn sở hữu thể đoán theo tên – đấy là đầy đủ những gì nó khiến. Điều này sở hữu tức thị xe đạp của nó ko chỉ đơn thuần là khuôn tiêu chuẩn sở hữu động cơ được bắt vít.

Và khi mà công nghệ hiện tại chưa cho phép 1 loại xe đạp điện trông bóng bẩy như 1 chiếc xe đạp bình thường, thì 2020 Volt Connect mới vẫn trông hơi đẹp mắt với ống trên cùng cong, tấm chắn bùn bóng và đèn LED tích hợp.

Nó dựa trên hệ thống Shimano Step. với nghĩa là động cơ điều khiển tay quay và ko được tích hợp vào trung tâm phía sau như có phổ biến xe đạp điện rẻ hơn. Đây là 1 hệ thống được Phân tích cao. Nó cung cấp năng lượng sở hữu cảm giác ngẫu nhiên hơn đa dạng so có việc cung cấp khá giật. Nhất là có các động cơ trung tâm không dùng cảm biến mô-men xoắn.
Với giá bán £ 2399, nó cao hơn £ 300 so sở hữu cái 2019 với thông số công nghệ hầu hết y chang nhau, nhưng mẫu mã đã được cập nhật và khuông hình nhỏ hơn một tẹo – 19in so với 20,2in.

Sự khác biệt duy nhất khác là cái 2020 với phanh thủy lực Tektro thay vì Shimano và Schwalbe thay cho lốp Kenda.
mẫu mã và tính năng của Volt Connect 2020

Connect rất giống một loại xe đạp du hý và sở hữu thể giúp đi xe trên phố luôn thú vị. có một ngã ba treo Suntour để ngâm những bướu và ổ gà, nhưng bạn có thể khóa nó nếu bạn thích.

Xe đạp điện Volt Connect 2020 – Chiếc xe lý tưởng để đi lại thường xuyên

Chắn bùn là tiêu chuẩn, cũng như giá đỡ panier và đèn LED phía trước và phía sau. bên cạnh đó còn sở hữu chân đế chắc chắn và Abus 5850 Pro Shield tích hợp, được tích hợp khóa để dừng bánh sau và cần chìa khóa để mở khóa.

Volt bán khóa xích 30 bảng cắm vào khóa tích hợp để bạn có thể bảo đảm kết nối sở hữu giá đỡ hoặc giá để xe đạp. Và điều này đáp ứng tiêu chuẩn Secure Gold của hệ thống khóa. Bạn vẫn cần bảo đảm kết nối và bạn được giảm 15% nếu bạn đưa ra chính sách với bàn đạp.

Bánh xe là Alexrim DP21 sở hữu lốp xe bán trơn tuột Schwalbe Marathon 26 x hai.00. yên xe cứng sở hữu thể thay thế bằng một dòng gì đó đệm hơn.

có trọng lượng hơn 21kg có pin 418Wh (loại tiêu chuẩn), Connect là 1 chiếc xe đạp hạng nặng.

Điểm chủ chốt là tất cả các xe đạp điện đều nặng và dòng này nặng hơn một tẹo so có các mẫu nhẹ nhất bạn sẽ mua thấy.

Nhờ tuyển lựa các thành phần chất lượng hàng đầu của Volt, việc lái Connect là 1 niềm vui. khi bạn đã quen sở hữu kích thước, trọng lượng và hình học, bạn sẽ Đánh giá cao sự ổn định hơn mà bạn mang được từ 1 chiếc xe đạp nặng hơn: nó cảm thấy cứng cáp ngay cả lúc bay xuống dốc ở tốc độ cao.

7

No Responses

Write a response