Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa – hướng dẫn chi tiết

Cách bố trí phong thủy của bàn làm việc ảnh hưởng rất lớn đến người dùng. Đặc biệt, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa hiện được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể xem ngay hướng dẫn của chuyên gia tại Nội thất Vito để sở hữu một không gian làm việc như ý nhé!

Phong thủy là một trong những yếu tố không thể thiếu được hiện nay. Dựa trên các nguyên tắc ngũ hành tương sinh, tương khắc, bạn sẽ nắm được cơ bản cách bố trí bàn làm việc đúng phong thủy. Từ đó, công việc của bạn sẽ hanh thông, thuận lợi và sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Đối với những người thuộc mệnh hỏa cũng như các mệnh khác thì những điều cần quan tâm bao gồm hướng đặt bàn, vật phẩm, cách trang trí bàn văn phòng đúng phong thủy. 

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa – hướng đặt bàn chính xác

Trong phong thủy thì hướng đông và đông nam thuộc hành mộc. Mà vì mộc sinh hỏa nên đặt bàn ở những hướng này sẽ giúp bạn tăng tài lộc, may mắn cũng như được nhiều người giúp đỡ trong công việc. Những hướng khác như nam, tây, tây bắc cũng khá phù hợp, mang lại thành công cho người mệnh hỏa.

Phong thủy bàn làm việc cho mệnh thủy

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Những hướng kỵ với mệnh hỏa là hướng bắc. Bắc là hướng thuộc hành thủy nên không tốt, khắc chế và khiến công việc của bạn gặp nhiều trắc trở. Hướng thuộc hành thổ là đông bắc, tây nam và trung tâm cũng không thích hợp để đặt bàn làm việc. Vì hỏa sinh thổ nên dễ thất thoát tài lộc, hao tổn công danh.

Trước mặt bàn làm việc nên có khoảng trống lớn, rộng rãi để giúp con đường sự nghiệp được hanh thông. Sau lưng nên có chỗ dựa để có “bàn đạp” giúp bạn ngày càng thăng tiến.

Hướng dẫn chi tiết chọn bàn đúng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Màu sắc bàn làm việc cho mệnh hỏa

Những người mệnh hỏa phù hợp với bàn làm việc có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím. Trong đó, màu đỏ, tím và hồng là màu bản mệnh của hành hỏa. Xanh lục là màu của hành mộc, mộc sinh hỏa. Bạn có thể chọn ngay những màu sắc này để làm cho không gian của mình nổi bật hơn và trẻ trung hơn. Việc kết hợp nhiều màu sắc với nhau thật hài hòa cũng sẽ giúp bạn có thêm năng lượng trong quá trình làm việc.

Phong thủy bàn làm việc cho mệnh hỏa

Chú ý đến các yếu tố khi bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Hình dáng bàn làm việc

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa phù hợp nhất là chọn kiểu dáng bàn làm việc có hình thuôn dài. Các thiết kế bàn dài từ 1m4 trở lên sẽ phù hợp hơn cả. Bạn cũng có thể chọn bàn có kèm kệ sách hay bàn chữ L để phục vụ công việc của mình.

Chất liệu của bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Theo nguyên tắc đã nói thì mộc sinh hỏa nên những chiếc bàn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều phù hợp với mệnh này. Bạn có thể chọn gỗ tự nhiên với những vân gỗ màu đỏ hoặc sơn phủ để mặt bàn mang các tông màu nóng như đỏ, cam,… giúp tăng tài lộc.

Những đồ trang trí hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Ngoài những lưu ý trên thì việc lựa chọn những sản phẩm trang trí bàn làm việc hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa cũng rất quan trọng. Việc này giúp bạn trấn áp những yếu tố không thuận lợi xung quanh và tập trung năng lượng vào người sử dụng.

Sắp xếp gọn gàng và chọn đúng sản phẩm trang trí hợp phong thủy bàn làm việc 

Sản phẩm trang trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Những sản phẩm mà bạn cần có là:

– Cây xanh để bàn: Những loại cây phong thủy có màu xanh lá hay màu đỏ, hồng, tím, cam,… thực sự mang lại tài lộc và vượng khí cho chủ nhân. Đồng thời, cây nên được trồng trong những chậu có góc nhọn hay hình kim tự tháp.

– Quả cầu phong thủy: Đá hay thạch anh tượng trưng cho năng lượng tự nhiên sẽ mang lại may mắn cho người mệnh hỏa.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lời khuyên về cách chọn sản phẩm cũng như tư vấn bố trí bàn làm việc thì hãy liên hệ đến nội thất Vito nhé! Vito hiện cung cấp rất nhiều mẫu mã nội thất văn phòng chất lượng. Sản phẩm được nhập khẩu với giá cả phải chăng và nhiều chính sách chuyên nghiệp, uy tín.

Vito – Nhập nội thất cao cấp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314 – 0973383163 – 0986811381

Facebook:     https://www.facebook.com/noithatvito

Trang web:     vito.vn

5

No Responses

Write a response